Đạo diễn ‘Deadpool 2’ muốn làm lại bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long

24/07/2018 14:33:35

Deadline đưa tin, hãng Warner Bros. và đạo diễn David Leitch đang thương thảo về dự án làm lại Enter the Dragon - Long hổ tranh đấu (1973). 

Long hổ tranh đấu là tác phẩm mà Warner Bros. muốn remake lại trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, dự án chưa thể triển khai do những cuộc thương thảo của hãng với Spike Lee và Brett Ratner đều không đi đến kết quả.

Đạo diễn ‘Deadpool 2’ muốn làm lại bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long

David Leitch trở thành cái tên đạo diễn được săn đón hàng đầu tại Hollywood sau thành công của John Wick (2014). Những tác phẩm tiếp theo của David Leitch đều là những cái tên đáng tự hào là Atomic Blonde (2016) với Charlize Theron, bom tấn siêu anh hùng Deadpool 2 (2018) cùng Ryan Reynolds và sắp tới là Fast & Furious: Hobbs & Shaw cùng The Rock và Jason Statham.

Đạo diễn ‘Deadpool 2’ muốn làm lại bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long - 1

Mặc dù David Leitch đã khẳng định được tên tuổi và vị thế qua các tác phẩm xứng tầm bom tấn kể trên nhưng việc remake một tượng đài như Long hổ tranh đấu vẫn là một thách thức không mấy dễ dàng.

Long hổ tranh đấu được ra mắt khoảng 1 tuần sau khi huyền thoại Lý Tiểu Long qua đời vào năm 1973. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và tác phẩm này còn được Viện phim Mỹ đưa vào danh sách bảo tồn vào năm 2004.
 

TH (Daidoanket.vn)