Đạo diễn Danh Dũng nói gì về tin đồn 'Về nhà đi con' phần 2?

02/01/2020 19:51:45

Mới đây, diễn viên, MC Tuấn Tú bất ngờ úp mở sự tái ngộ của dàn diễn viên “Về nhà đi con" trong năm 2020 khiến nhiều người cho rằng sẽ có phần 2.

Sau khi "Về nhà đi con" làm mưa làm gió truyền hình năm 2019, nhiều khán giả hy vọng sẽ được theo dõi tiếp phần 2 của bộ phim. Đặc biệt, mới đây nhân kết thúc năm 2019 đón năm mới 2020, MC Tuấn Tú có lời chia sẻ "úp mở" khiến nhiều người tò mò.

"Cảm ơn gia đình, đồng nghiệp, mọi người và đặc biệt là khán giả những người luôn dõi theo hành trình của Tuấn Tú trong suốt năm 2019 vừa qua. Đoàn làm phim "Về nhà đi con" sẽ gặp lại quý vị vào năm 2020" - nam diễn viên viết.

Không cần bàn cãi đến sự thành công, phủ sóng của "Về nhà đi con", vì thế cũng như nhiều phim truyền hình ăn khách khác, khán giả đang mong chờ một diễn biến mới trong phần 2 bộ phim. Dù không nói rõ đoàn làm phim sẽ gặp lại khán giả trong dự án nào nhưng lời chia sẻ của Tuấn Tú càng khiến fan "Về nhà đi con" "kháo" nhau về phần 2 bộ phim. 

"Tin quá vui đối với người hâm mộ đó "ông giáo" ạ! Hy vọng 2020 sẽ thấy "Về nhà đi con 2" lên sóng" - người hâm mộ để lại bình luận.

Đạo diễn Danh Dũng nói gì về tin đồn 'Về nhà đi con' phần 2?
Tuấn Tú trong hậu trường "Về nhà đi con"

Tuy nhiên, trái với sự háo hức của khán giả, cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã trả lời báo Gia đình và xã hội khẳng định "Về nhà đi con" sẽ đi ngược hoàn toàn với xu hướng phim truyền hình trước đó.

Theo đó, vị đạo diễn "Về nhà đi con" cho rằng bộ phim sẽ không làm phần 2 và cũng không nên làm phần 2.

"Tôi nghĩ là sẽ không tiếp tục phần 2 "Về nhà đi con" và cũng không nên tiếp tục. Đề tài gia đình thì muôn hình vạn trạng, có quá nhiều điều để khai thác và bộ phim này chỉ phản ánh được một góc nhỏ thực tế. Chúng ta nên tập trung sáng tạo thêm nhiều kịch bản hay và có những bộ phim với nhiều góc cạnh, những câu chuyện khác nữa về đề tài này. Có thể dung dị hơn chẳng hạn" - nam đạo diễn lý giải.

Đạo diễn Danh Dũng nói gì về tin đồn 'Về nhà đi con' phần 2? - 1
Hình ảnh đáng nhớ của "Về nhà đi con"

Đạo diễn Danh Dũng nói gì về tin đồn 'Về nhà đi con' phần 2? - 2

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)