Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt

11/07/2020 07:34:17

Thúy Ngân từng tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Thúy Ngân sinh năm 1991 tại Tiền Giang và bắt đầu được công chúng biết đến khi đạt danh hiệu á hậu 1 "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" năm vừa tròn 18 tuổi.

Với việc sở hữu sự tự tin, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cuốn hút, cô còn từng tìm kiếm cơ hội ở nhiều đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế và nắm giữ một số thành tích như: Top 20 "Hoa hậu Việt Nam 2010", Top 20 "Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011"...

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt
Thúy Ngân là một nữ nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước.

Khi gia nhập làng giải trí, Thúy Ngân theo đuổi hình tượng của một nữ nghệ sĩ đa tài. Riêng với lĩnh vực diễn xuất, cô đã tham gia hơn 20 dự án phim cả điện ảnh, truyền hình lẫn sitcom.

Vai diễn gắn liền với tên tuổi của Thúy Ngân phải kể đến là Hân hoa hậu ghê gớm, ích kỉ trong bộ phim ăn khách nhất nhì năm 2018 "Gạo nếp gạo tẻ". Không chỉ được xây dựng hình tượng đáng ghét, trong diễn biến của phim nhân vật này còn phải chịu nhiều cú tát trời giáng.

Cụ thể, Hân hoa hậu đã bị bố đẻ, chồng cũ đến người yêu của chị gái thẳng tay tát vì hỗn láo. Đây cũng là những phân đoạn khiến rất nhiều khán giả hài lòng và thích thú.

Sang đến phần 2 "Gạo nếp gạo tẻ", nhân vật của Thúy Ngân vẫn không thoát khỏi việc bị ăn tát trong tình huống bị ông xã phát hiện ngoại tình. Nữ diễn viên 9x từng tiết lộ rằng dự án phim "Gạo nếp gạo tẻ" thu tiếng trực tiếp nên cô phải thể hiện hành động, cảm xúc chân thật nhất.

Khi được gọi là diễn viên ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt, Thúy Ngân cảm thấy đây là một tên gọi vui và gắn với nhiều kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp của cô.

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt - 1
Vai Hân hoa hậu giúp cô nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Thành công của vai Hân hoa hậu không chỉ giúp Thúy Ngân nổi tiếng hơn mà cô còn được vinh danh là "Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất" tại giải thưởng Mai Vàng 2018.

Hiện tại ngoài đẩy mạnh vai trò diễn viên, Thúy Ngân còn tự tin đảm nhận cương vị dẫn dắt, bình luận... nhiều gameshow, talkshow truyền hình.

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt - 2
Năm 2018, vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" giúp Thúy Ngân được vinh danh "Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất" tại Mai Vàng.

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt - 3

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt - 4

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt - 5

Danh tính mỹ nhân bị tát nhiều nhất màn ảnh Việt - 6
Vẻ gợi cảm của diễn viên bị ăn tát nhiều nhất màn ảnh Việt.

Theo Thái An (Nhịp Sống Việt)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_innity'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience