Đánh ghen kiểu mẹ kế phim Tiếng sét trong mưa: Biến tình địch thành con dâu, kịp thời ngăn cản đám cưới loạn luân của hai anh em

23/10/2019 06:43:50

Trong khi Khải Duy ủng hộ đám cưới của Thanh Bình và Phượng thì Hạnh Nhi tìm mọi cách ngăn cản vì quá yêu con chồng.

Ở tập 44 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối qua, Thanh Bình đã nói cho cha biết Phượng chính là người con gái mà cậu muốn cưới làm vợ. Trước đó, Phượng nhiều lần đánh tiếng hỏi cha về việc cậu yêu một cô gái có thân phận thấp hèn thì liệu Khải Duy có chấp nhận hay không. Thấy cha có vẻ ủng hộ, Thanh Bình đã thưa chuyện của mình và Phượng. Khi biết đó là cô gái người hầu thật thà, chăm chỉ trong nhà, Khải Duy phá lên cười.

Khải Duy cười vì cuối cùng cũng nhận thấy Thanh Bình có điểm giống y hệt mình, đó là yêu người hầu. Năm xưa, mẹ Thanh Bình cũng là người hầu của Khải Duy và hai người đã dành tình cảm sâu nặng cho nhau đến tận bây giờ dù đã trải qua 24 năm cách biệt. 

Rút kinh nghiệm đời mình, quyết không để Thanh Bình đi vào vết xe đổ, Khải Duy vui vẻ ủng hộ chuyện tình của con trai và cô người hầu. Hơn ai hết, Khải Duy là người hiểu rõ nhất nỗi đau đớn, bi kịch và day dứt khi chuyện tình cảm bị ngăn cản là như thế nào. Khải Duy động viên con trai: 'Hạnh phúc mong manh lắm, con phải biết nhanh tay giữ nó trước khi nó trôi đi mất'. Khải Duy hứa nếu Thanh Bình cầu hôn Phượng thành công, cậu sẽ tổ chức đám cưới linh đình Thanh Bình và cho Phượng một danh phận đàng hoàng.

Đánh ghen kiểu mẹ kế phim Tiếng sét trong mưa: Biến tình địch thành con dâu, kịp thời ngăn cản đám cưới loạn luân của hai anh em

Vô tình nghe lén được cuộc trò chuyện của Thanh Bình và Khải Duy, mẹ kế Hạnh Nhi vô cùng ghen tức. Lúc này Hạnh Nhi mới biết hóa raThanh Bình lạnh nhạt với mình là vì đã yêu Phượng. Cô hạ quyết tâm tìm mọi cách không để bất cứ ai cướp mất Thanh Bình.

Đánh ghen kiểu mẹ kế phim Tiếng sét trong mưa: Biến tình địch thành con dâu, kịp thời ngăn cản đám cưới loạn luân của hai anh em - 1

Lập tức hành động, Hạnh Nhi ra khu vườn bí mật nơi Xuân đang ngồi khóc lóc vì một con cá đã chết, đồng nghĩa với việc sẽ không được cưới Phượng. Nhìn thấy con trai, Hạnh Nhi lập tức tuyên bố sẽ cưới Phượng cho Xuân và thú nhận một con cá chết là do mình cố ý bỏ muối vào bể cá. Biết mình được phép lấy Phượng, Xuân vô cùng thích thú.

Lúc này Hạnh Nhi đơn giản chỉ muốn phá đám chuyện tình cảm của Thanh Bình và Phượng mà không biết rằng mình đã vô tình kịp thời ngăn cản đám cưới loạn luân của hai anh em cùng mẹ khác cha.

Liệu Hạnh Nhi sẽ làm cách nào để biến Phượng thành con dâu của mình? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2- thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)