Đang mải catwalk 'thần thái', Trấn Thành ngã 'sấp mặt' giữa sân khấu vì đi giày độn 20cm

14/08/2019 15:23:39

Đôi giày độn cao ngất ngưởng đã khiến Trấn Thành trở thành tâm điểm trêu chọc của MC và các giám khảo chương trình Ca sĩ thần tượng 2019.

Đêm Chung kết "Ca sĩ thần tượng 2019" vừa lên sóng với sự tham gia của các giám khảo gồm Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành. Đặc biệt, trong khi 3 giám khảo còn lại xuất hiện cùng lúc thì Trấn Thành lại 'lẻ bóng' bước ra sân khấu. Thế nhưng ngay lập tức Trần Thành đã thu hút toàn bộ sự chú ý trường quay nhờ đôi giày cao cỡ... 20cm mà ngỡ như chỉ Lady Gaga mới dám xỏ chân.

Đang mải catwalk 'thần thái', Trấn Thành ngã 'sấp mặt' giữa sân khấu vì đi giày độn 20cm

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành té sấp mặt vì đi giày độn

 3 giám khảo còn lại tranh thủ trêu chọc Trấn Thành, đặc biệt Cẩm Ly đòi xem Trấn Thành catwalk trên đôi giày siêu cao. Bất ngờ là Trấn Thành có thể catwalk vô cùng dễ dàng trên đôi giày này, anh còn không ngừng tạo dáng như người mẫu chuyện nghiệp thế nhưng cú xoay cuối lại bị lỗi khiến nam danh hài ngã 'sấp mặt' ngay trên sân khấu. Pha 'vồ ếch' cố ý của Trấn Thành đem lại tràng cười lớn cho khán giả. 

Đang mải catwalk 'thần thái', Trấn Thành ngã 'sấp mặt' giữa sân khấu vì đi giày độn 20cm - 1

Đang mải catwalk 'thần thái', Trấn Thành ngã 'sấp mặt' giữa sân khấu vì đi giày độn 20cm - 2

 

Đang mải catwalk 'thần thái', Trấn Thành ngã 'sấp mặt' giữa sân khấu vì đi giày độn 20cm - 3

Sau phần thi của thí sinh Tuấn Phong, Trấn Thành tiếp tục bị MC và các giám khảo 'gài' lên sân khấu nhảy phụ họa cho giám khảo Hoàng Nhật Nam. Vẫn đôi giày siêu cao, Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ khi thoải mái thể hiện vũ đạo đậm chất Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 khép lại với sự chiến thắng của Tuấn Phong, Quang Nghị đạt được vị trí Á quân, Thu Ngân và Quang Anh lần lượt giành giải Triển vọng và Ấn tượng của chương trình.

TH (SHTT)