Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo'

19/10/2020 16:22:00

Đan Trường cho biết khi quay MV cùng Cẩm Ly, chồng nữ ca sĩ đã có phản ứng bất ngờ.

Tiếp tục với dự án mang tên "Bo Bolero", ca sĩ Đan Trường vừa ra mắt sản phẩm tiếp theo là liên khúc Đêm cô đơn - Nếu phôi pha ngày mai. Đặc biệt, nam ca sĩ có dịp hội ngộ với đồng nghiệp Cẩm Ly để thể hiện, mang đến cho người xem một tiết mục thăng hoa, giàu cảm xúc. 

Là cặp song ca vàng nổi tiếng nhất Vpop với loạt bản hit nhiều không đếm xuể, Đan Trường - Cẩm Ly đã xem nhau là 'người tình' trong âm nhạc vì những kỷ niệm, tình cảm hơn 23 năm. 

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo'

Trình diễn những ca khúc ngọt ngào, tình cảm, Đan Trường - Cẩm Ly thường xuyên dành cho nhau những ánh mắt, cử chỉ đong đầy tình cảm đến mức Cẩm Ly từng tiết lộ ba mẹ cô đã nói rằng: 'Nói không có tình cảm là không tin luôn á'.

Tuy nhiên, Cẩm Ly khẳng định ông xã mình là nhạc sỹ Minh Vy không hề ghen khi cô kết hợp đầy tình cảm với Đan Trường trên sân khấu, hoặc trong các MV ca nhạc. Nói về điều này, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Tôi đã từng nói mình ở ngoài như thế nào nhưng lên sân khấu là phải hóa thân. Đã gọi là người tình trong âm nhạc, nếu cứ hát dửng dưng, không thể hiện thì không thể truyền tải được đến khán giả để họ cảm nhận. Nếu như vậy mình thất bại. Bản thân chúng tôi không có gì phải sợ". Tiếp lời đồng nghiệp, Đan Trường nói thêm, các MV của cả hai đều chủ yếu do Minh Vy làm đạo diễn. Thậm chí, chính ông xã Cẩm Ly là người yêu cầu phải thể hiện tình cảm trước ống kính.

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo' - 1
Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo' - 2

Cẩm Ly được nhắc đến là người bạn diễn ăn ý nhất trên sân khấu của Đan Trường. Giọng ca Mưa trên cuộc tình tâm sự anh xem bà xã Minh Vy là "người tình trong âm nhạc" vì cả hai có những kỷ niệm, tình cảm hơn 23 năm.

"Rốt cuộc chúng tôi lại có duyên là cặp bài trùng trong sự nghiệp ca hát" - Đan Trường tâm sự. Về phía Cẩm Ly, khi nói đến danh xưng này, cô chia sẻ: "Chuyện tình của hai đứa rất dài, xuyên suốt trong một thời gian thông qua các ca khúc. Chúng tôi ăn ý với nhau đến mức khán giả, thậm chí là ba mẹ tôi nói rằng: Nói không có tình cảm là không tin luôn á".

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo' - 3
Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo' - 4

Đồng thời, Cẩm Ly khẳng định ông xã không ghen khi cô kết hợp đầy tình cảm với Đan Trường trên sân khấu, hoặc trong các MV ca nhạc. Nói về điều này, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tôi đã từng nói mình ở ngoài như thế nào nhưng lên sân khấu là phải hóa thân. Đã gọi là người tình trong âm nhạc, nếu cứ hát dửng dưng, không thể hiện thì không thể truyền tải được đến khán giả để họ cảm nhận. Nếu như vậy mình thất bại. Bản thân chúng tôi không có gì phải sợ".

Tiếp lời đồng nghiệp, Đan Trường nói thêm các MV của cả hai đều chủ yếu do Minh Vy làm đạo diễn. Thậm chí, chính ông xã Cẩm Ly là người yêu cầu phải thể hiện tình cảm trước ống kính. 

Đan Trường nói thêm anh có một điều may mắn khi kết hợp một bài hát nào với Cẩm Ly đều sẽ “thắng", điển hình là các ca khúc như Nếu phôi pha ngày mai, Khung trời ngày xưa, Đêm cô đơn,... Đó cũng chính là lý do khán giả ưu ái gọi hai nghệ sĩ là cặp đôi vàng của làng nhạc Việt. Cẩm Ly chia sẻ thêm: “Nói thì hơi quá nhưng đó là tình cảm khán giả dành cho mình, bảo rằng hai người này không ai thay thế được. Tôi không biết Đan Trường thế nào, nhưng với tôi, dù sau này thế nào tình bạn, tình đồng nghiệp của tôi với Trường vẫn sẽ bền vững. Trong công việc bây giờ không phải lúc nào cũng có cơ hội hợp tác với nhau. Nhiều khi Trường sẽ gặp một nghệ sĩ khác, hát đôi với nhau để mang đến màu sắc mới, và tôi cũng vậy. Nhưng khi hai người có dịp kết hợp đều có sự bùng nổ của khán giả".

Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo' - 5
Đan Trường tiết lộ phản ứng của chồng Cẩm Ly khi nhìn vợ luôn tình tứ bên 'anh Bo' - 6

TH (Nguoiduatin.vn)