Dân mạng phát hiện sạn 'siêu to khổng lồ' trong MV Sơn Tùng: Nhân vật núp sau cánh cửa ngắm vòng 3 diễn viên nữ là ai?

01/07/2019 23:03:03

Một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã bị dân mạng phát hiện.

MV "Hãy trao cho anh" được Sơn Tùng M-TP phát hành lúc 20 giờ tối 1/7 đã lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù im ắng suốt một năm qua song khi vừa trở lại, Sơn Tùng đã lập tức khẳng định tên tuổi, sức hút của mình với bằng chứng là MV vừa ra mắt 1 tiếng đồng hồ và đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem.

Dân mạng phát hiện sạn 'siêu to khổng lồ' trong MV Sơn Tùng: Nhân vật núp sau cánh cửa ngắm vòng 3 diễn viên nữ là ai?
Ô kìa, bỗng dưng ở đâu có một nhân vật áo vàng núp sau cánh cửa?

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, dân mạng thi nhau bàn tán về "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng. Và dù MV có hoàn hảo đến đâu thì chắc chắn cũng không tránh khỏi những hạt sạn. Chính bởi vậy mà các "thánh soi" cũng đã lập tức phát hiện chi tiết lạ trong "Hãy trao cho anh".

Cụ thể ở 2 phút 34 của MV, trong cảnh quay những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng đang bước vào căn biệt thự, một nhân vật "áo vàng" đầy bí ẩn đã xuất hiện, núp sau cánh cửa sắt. Không rõ anh chàng này đang làm gì song nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng anh ta núp ở đó để ngắm vòng 3 của những cô gái xinh đẹp này.

Dân mạng phát hiện sạn 'siêu to khổng lồ' trong MV Sơn Tùng: Nhân vật núp sau cánh cửa ngắm vòng 3 diễn viên nữ là ai? - 1
Rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện trong MV của Sơn Tùng.
Dân mạng phát hiện sạn 'siêu to khổng lồ' trong MV Sơn Tùng: Nhân vật núp sau cánh cửa ngắm vòng 3 diễn viên nữ là ai? - 2
Dân mạng nể phục người soi ra chi tiết này.

Tuy nhiên, thực tế đây có thể là người của ê-kíp thực hiện MV "Hãy trao cho anh" và lỗi này thuộc về đội ngũ dựng MV khi họ đã không phát hiện ra chi tiết này.

Điều này cũng cho thấy sự tinh tường của cư dân mạng. Bất cứ chi tiết "sai sai" nào cũng không thể qua mắt được các "thánh soi" đâu nhé.

Hiện tại, "Hãy trao cho anh" vẫn đang được khán giả ủng hộ nhiệt tình và tăng view một cách chóng mặt. Với những con số đã đạt được, fan của Sơn Tùng đang rất kỳ vọng "Hãy trao cho anh" sẽ phá được nhiều kỷ lục của các ngôi sao quốc tế.

Theo Miss Hóng (Helino)