Dân mạng 'khủng bố' bằng icon phẫn nộ trong livestream sự kiện Hương Giang làm MC: 30 phút quay toàn Thuý Ngân

02/11/2020 06:45:29

Tối ngày 1/11, Hương Giang xuất hiện cùng Jack và Thuý Ngân trên một chương trình livestream và bị dân mạng đồng loạt 'khủng bố'.

Những ngày qua, dư luận dang xôn xao trước làn sóng kêu gọi tẩy chay Hương Giang lớn chưa từng có. Trên fanpage các gameshow có sự góp mặt của Hương Giang trong vai trò thành viên cố định, dân mạng đều 'khủng bố' bằng hàng ngàn bình luận đòi tẩy chay chương trình nếu không thay Hương Giang bằng nghệ sĩ khác.

Các thương hiệu do Hương Giang làm đại diện cũng bị ảnh hưởng. Hôm 29/10, một nhãn hàng gây chú ý khi gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream dù trước đó cô có tên trên poster quảng bá. Nguyên nhân được cho là do hàng loạt netizen yêu cầu loại bỏ cô ra khỏi chương trình.

Tuy nhiên, đến 20 giờ ngày 1/11, Hương Giang vẫn xuất hiện trong sự kiện này với vai trò MC. Ngay lập tức, netizen đồng loạt thả loạt icon phận nộ làm đỏ rực khung livestream cùng hàng ngàn bình luận phản đối. Mặc dù trên sóng livestream, Hương Giang đứng cạnh Jack và Thuý Ngân nhưng chỉ được quay từ xa. Trong suốt hơn 30 phút phát sóng, chương trình chỉ zoom duy nhất 2 cảnh hiếm hoi của Hương Giang, còn lại đều quay cận Thúy Ngân dù Hương Giang đang nói.

Dân mạng 'khủng bố' bằng icon phẫn nộ trong livestream sự kiện Hương Giang làm MC: 30 phút quay toàn Thuý Ngân

Dân mạng 'khủng bố' bằng icon phẫn nộ trong livestream sự kiện Hương Giang làm MC: 30 phút quay toàn Thuý Ngân - 1

Dân mạng 'khủng bố' bằng icon phẫn nộ trong livestream sự kiện Hương Giang làm MC: 30 phút quay toàn Thuý Ngân - 2

Dân mạng 'khủng bố' bằng icon phẫn nộ trong livestream sự kiện Hương Giang làm MC: 30 phút quay toàn Thuý Ngân - 3
Hai khung hình cận hiếm hoi của Hương Giang trong chương trình.

Mới đây, một group phản đối Hoa hậu Hương Giang có tên "Anti Nữ hoàng đạo lý" nhanh chóng gây chú ý, cán mốc 100.000 thành viên. Ngày hôm qua, cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ clip Hương Giang đến tận nhà trưởng group này để làm việc rồi 'kết bạn' luôn với người này khiến dư luận nghi ngờ clip được dàn dựng. Ngay sau đó trưởng group này lên tiếng xin lỗi Hương Giang đồng thời tuyên bố ngưng hoạt động group. Tuy nhiên, hàng loạt hội nhóm antifan khác nhanh chóng xuất hiện để thay thế. Đồng thời, các antifan vẫn tiếp tục tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng cô tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang khiến sự việc không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ảnh: Cắt từ chương trình

TH (Nguoiduatin.vn)