Dân mạng hả hê vì “Cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở Việt Nam

13/02/2017 14:07:00

Tập cuối cùng của bộ phim truyền hình 1800 tập "Cô dâu 8 tuổi" đã chính thức lên sóng ở Việt Nam vào tối 11/2/2017.

Tập cuối cùng của bộ phim truyền hình 1800 tập "Cô dâu 8 tuổi" đã chính thức lên sóng ở Việt Nam vào tối 11/2/2017.
Dân mạng hả hê vì “Cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở Việt Nam
Một cảnh trong phần 12 của "Cô dâu 8 tuổi"

Tuy nhiên, số đông khán giả không theo dõi bộ phim này thì lại tỏ ra khá thích thú: "Cuối cùng cũng đã kết thúc rồi. Không thể chịu đựng nổi cảnh slow motion quá đáng của bộ phim", "Tốt nhất là đừng chiếu những phim Ấn Độ dài tập thế này nữa. Thật là khủng khiếp", "Thật sự kinh điển. Mẹ tôi ngày nào cũng xem rồi mới đi ngủ. Nhân vật thì từ lúc 8 tuổi cho đến khi già, bị giết chết mà phim vẫn chiếu. Phần thứ 12 này là nói về đời con chứ không phải nhân vật chính nữa đâu", "Những tập đầu xem cũng hấp dẫn. Nhưng càng về sau càng nhàm, kiểu kéo dài lê thê gây mệt mỏi chứ không còn hay nữa".

Dân mạng hả hê vì “Cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở Việt Nam - 1
 
Dân mạng hả hê vì “Cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở Việt Nam - 2
Nhân vật Anandi của bộ phim

Cô dâu 8 tuổi có tựa gốc là Balika Vadhu, là phim truyền hình dài tập nổi tiếng của kênh Colers TV - Ấn Độ. Phim bắt đầu ra mắt khán giả từ năm 2008 và có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Anandi. Vì những hủ tục phong kiến, Anandi bị ép lấy chồng khi chỉ mới 8 tuổi, sau khi trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời, Anandi đã ly hôn với người chồng đầu tiên và tìm kiếm cho mình con đường mới. Về sau, Anandi cưới một người đàn ông khác và có con. Tuy nhiên, những kẻ gian ác, hung tàn tồn tại xung quanh vẫn không để cho cô được yên ổn.

Dân mạng hả hê vì “Cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở Việt Nam - 3
 
Dân mạng hả hê vì “Cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở Việt Nam - 4

Anandi tiếp tục hành trình đấu tranh để bảo vệ gia đình nhỏ. Câu chuyện của cô thấm đẫm nước mắt, nụ cười và những cảm xúc vỡ oà vì phải chứng kiến người thân lần lượt ra đi. Vì thời lượng phim tới 1800 tập nên ekip sản xuất Cô dâu 8 tuổi đã dùng tới 3 nữ diễn viên đóng vai Anandi. Các đạo diễn Sidharth Sengupta - Pradeep Yadav từng có ý định kéo dài bộ phim nhưng do dàn diễn viên chính lần lượt rút khỏi vì quá mệt mỏi nên thời lượng Cô dâu 8 tuổi chỉ dừng lại ở 1800 tập.

Theo Shindo (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

Loading...