Dân mạng đòi tẩy chay gameshow nếu không loại bỏ La Chí Tường vì scandal thác loạn

23/04/2020 16:00:57

Dân mạng Trung đồng loạt đòi chương trình Sáng tạo doanh 2020 đổi HLV La Chí Tường trong chương trình Sáng tạo doanh 2020 vì những bê bôi mới bị lộ của nam thần tượng xứ Đài.

Sáng ngày 23/4, cộng đồng mạng xứ Trung gần như náo loạn trước bài đăng trên Weibo của Châu Dương Thanh, bạn gái La Chí Tường. Theo tiết lộ của Dương Thanh, cả hai đã chia tay được một khoảng thời gian nhưng vì dịch bệnh nên cô chưa thông báo vì không muốn ảnh hưởng tài nguyên internet. Hôm nay, cô muốn chia sẻ bài viết này để tố cáo con người thật của La Chí tường và giải thích rõ lý do vì sao cô lại quyết định chia tay sau gần 9 năm hẹn hò.

Dân mạng đòi tẩy chay gameshow nếu không loại bỏ La Chí Tường vì scandal thác loạn
La Chí Tường và Châu Dương Thanh.

Theo đó, Dương Thanh không ngại ngần vạch trần nam ca sỹ là 'tra nam', bản chất tồi tệ: 'Hóa ra mỗi lần tôi đi vắng, anh đều sẽ đưa nhiều phụ nữ khác nhau về nhà. Khi anh đến một thành phố, đều sẽ có những cô gái gặp anh tại khách sạn. Anh thậm chí còn có mối quan hệ nam nữ bất chính với các nghệ sĩ nữ và thợ trang điểm mà anh đã giới thiệu với tôi.

Anh và bạn bè của mình rất thiếu tôn trọng phụ nữ, những cô gái mà các người từng gọi đến để chơi đùa. Quá đáng hơn, anh còn thường xuyên tổ chức những buổi “quan hệ tập thể” mà người bình thường không thể tưởng tượng được ...' 

Dân mạng đòi tẩy chay gameshow nếu không loại bỏ La Chí Tường vì scandal thác loạn - 1

Ngay sau khi tin này được đăng tải đã thành gây bão trên mạng xã hội, thu hút lượng lớn sự chú ý của dân mạng. Lượng tìm kiếm đạt đến độ 'cực hot' với hơn 25 triệu lượt, đứng vị trí top 1 trên hot-search Weibo.

Vì bê bối chấn động này của La Chí Tường, rất đông cư dân mạng tìm đến chương trình Sáng tạo doanh 2020, yêu cầu phía ekip loại bỏ La Chí Tường khỏi vị trí HLV. Hàng loạt bình luận phản đối của dư luận chiếm top trong những bài đăng của tài khoản Sáng tạo doanh 2020. Sau đó, Weibo của chương trình cũng đã xóa tất cả những nội dung, bài viết có liên quan đến nam ca sỹ.

Lý do dân màng ồ ạt đòi tẩy chay La Chí Tường là bởi chỉ còn vài ngày nữa là chương trình sẽ chính thức lên sóng, những thông tin không hay về đời tư của La Chí Tường có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến phản ứng của công chúng dành cho chương trình. Bên cạnh đó, nếu La Chí Tường thực sự là một “tra nam” như lời Châu Dương Thanh chia sẻ, việc này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến các nữ học viên của chương trình.

Dân mạng đòi tẩy chay gameshow nếu không loại bỏ La Chí Tường vì scandal thác loạn - 2

La Chí Tường là nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan được biết đến là "Asia's Dancing King" (Vua vũ đạo của châu Á). Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát, La Chí Tường được yêu thích khi tham gia đóng phim, dẫn chương trình và ghi điểm với phong cách hài hước, thông minh. Vai diễn Lương Sơn Bá trong bộ phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” là một trong những vai diễn nổi bật nhất của anh. La Chí Tường sở hữu lượng fan đông đảo khắp Châu Á, vì vậy bê bối lớn lần này của nam ca sĩ là cú sốc lớn với người hâm mộ.

TH (SHTT)