Dân mạng đào lại đoạn clip nữ diễn viên Về nhà đi con cùng Quốc Trường trong bể bơi, trong phim lấy luôn tên thật ngoài đời

30/05/2021 08:00:37

Phân cảnh Vũ (Quốc Trường đóng) ve vãn một cô gái nóng bỏng trong tập 40 "Về nhà đi con" được dân mạng đào bới lại.

Diễn viên Anh Thư - tên đầy đủ Vũ Thị Anh Thư là cái tên xuất hiện trên "hot search". Cùng với tên tuổi hotgirl này thì bộ phim Về nhà đi con cũng "nóng" trở lại.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng đào lại một clip cảnh phim trong tập 40 của Về nhà đi con. Clip này có sự xuất hiện của diễn viên Thư Vũ - Vũ Thị Anh Thư.

Anh Thư - Thư Vũ đóng vai gì trong Về nhà đi con?

Dân mạng đào lại đoạn clip nữ diễn viên Về nhà đi con cùng Quốc Trường trong bể bơi, trong phim lấy luôn tên thật ngoài đời
Đoạn cắt clip Anh Thư trong Về nhà đi con được một số dân mạng chia sẻ.

Đây là một câu hỏi mà nhiều cư dân mạng đã đặt ra. Một số người còn cho rằng cô đóng vai "qua đường" đến mức chỉ lộ lưng trên màn ảnh. Nhưng thực ra Anh Thư cũng lên hình một thời lượng "kha khá", ít ra là đủ để khán giả nhận ra cô.

Đó là trong phân cảnh Vũ (Quốc Trường) đi trăng mật với Thư (Bảo Thanh). Thời điểm là sau khi cả hai hoàn thành bản hôn nhân hợp đồng. Vì chỉ đóng vai vợ chồng nên khi đến khu du lịch, Vũ chẳng thèm quan tâm Thư mà mải đi ve vãn những cô gái xinh đẹp khác.

Khi tắm ở bể bơi của khách sạn, Vũ đã gặp một cô gái nóng bỏng. Cô gái này do Anh Thư thủ vai.

Anh Thư - Thư Vũ đóng vai có tên, có thoại và lộ mặt trong Về nhà đi con

Vũ sán lại, chẳng ngại có những hành động thân mật với nhân vật của Anh Thư. Khi được Vũ hỏi tên thì cô gái đó bèn đáp mình tên là Thư. Nghe vậy, Vũ thốt lên: "Ai tên là Thư cũng xinh thế nhỉ?".

Dân mạng đào lại đoạn clip nữ diễn viên Về nhà đi con cùng Quốc Trường trong bể bơi, trong phim lấy luôn tên thật ngoài đời - 1

Dân mạng đào lại đoạn clip nữ diễn viên Về nhà đi con cùng Quốc Trường trong bể bơi, trong phim lấy luôn tên thật ngoài đời - 2
Cảnh diễn viên Anh Thư Về nhà đi con diễn cùng Quốc Trường trong bể bơi.

Người xem nhanh chóng nhận ra cô gái trong cảnh quay này chính là Thư Vũ - Vũ Thị Anh Thư. Vào vai quần chúng trong phim, nữ diễn viên đã xuất hiện bằng chính tên thật của mình.

Tuy nhiên, hứng thú của Vũ với cô nàng tên Thư này nhanh chóng bị dập tắt khi anh chàng trông thấy một mỹ nhân còn nóng bỏng hơn (do Cao Diệp Anh thủ vai). Sau đó, Vũ đã lên giường với nhân vật của Cao Diệp Anh và bị đánh ghen.

Dân mạng đào lại đoạn clip nữ diễn viên Về nhà đi con cùng Quốc Trường trong bể bơi, trong phim lấy luôn tên thật ngoài đời - 3

Như vậy, thông tin Anh Thư - Thư Vũ đóng phim Về nhà đi con là chính xác. Cô nàng cũng có một vai, có tên, lộ mặt, thậm chí có thoại hẳn hoi chứ không phải chỉ "lộ lưng" như lời đồn của một vài cư dân mạng.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)