Dàn diễn viên đồng loạt tố Kenny Sang trước giờ G

05/02/2015 09:33:02

Hàng loạt diễn viên đóng vai cung nữ, phi tần trong "Nữ hoàng OPA KENNY SANG truyền kỳ - Thâm cung độc chiến" tố Kenny Sang chảnh chọe, cắt vai, cắt cát sê chỉ vì nhan sắc nổi bật hơn Kenny Sang.

Hàng loạt diễn viên đóng vai cung nữ, phi tần trong "Nữ hoàng OPA KENNY SANG truyền kỳ - Thâm cung độc chiến" tố Kenny Sang chảnh chọe, cắt vai, cắt cát sê chỉ vì nhan sắc nổi bật hơn Kenny Sang.

 
 
Clip mang tên "Nữ hoàng OPA KENNY SANG truyền kỳ - Thâm cung độc chiến" được quay tại khu du lịch Đại Nam để lấy bối cảnh hoành tráng, uy quyền giống như trong hoàng cung.

Tuy nhiên, trước khi clip được tung ra, chúng tôi có nhận được phản hồi rằng Kenny Sang đã có những ứng xử gây tranh cãi.

Cụ thể, một hot girl có tên Mai Thanh.T đã tố Kenny Sang cắt vai một cách vô cớ. Theo chia sẻ của T, nhan sắc cô có phần nổi bật hơn so với Kenny Sang nên Sang đã cảm thấy cô như cái gai trong mặt. Qua vòng sơ tuyển, cô được giao cho đảm nhận vai Phi nhưng do Kenny Sang sợ khi lên clip sẽ choáng hết nhân vật nên đã thẳng thừng cắt vai diễn không lí do.
 
 
Chưa hết, hot girl Linh.N cũng tiết lộ thêm bí mật về hậu trường "Nữ hoàng OPA KENNY SANG truyền kỳ - Thâm cung độc chiến". Theo N, Kenny Sang làm việc rất cảm tính, tùy hứng, vô lý hết sức. Ban đầu N được Kenny Sang giao cho vai Phi Tần nhưng do trong một cảnh quay tát Kenny Sang mạnh tay nên đã bị anh giáng xuống đóng vai nô tỳ. N mang trong mình ấm ức trong suốt quá trình quay clip này.

Dám nói thẳng ra nữa là người đẹp có tiếng Sài Thành Vân. K. K diễn xuất khá tự nhiên nên được đoàn phim ưu ái. Kenny Sang không có cớ gì để cắt vai nhưng  lại tìm mọi cách để cắt giảm cát sê tối đa nhất. K bị trừ tiền cát sê bởi những chuyện không đâu nên đã âm thầm tố Kenny Sang.

Dàn diễn viên cũng đồng loạt tố Kenny Sang một mình một kiểu tại trường quay. Kenny Sang không đi ăn cùng đoàn làm phim mà luôn có một chế độ ăn riêng.

Về makeup, cả đoàn phim gần 100 người mới có một ê kip hóa trang. Còn một mình Kenny Sang đã có hẳn 1 makeup riêng.

Về không khí đoàn làm phim, Kenny Sang không bao giờ nói chuyện với dàn diễn viên, thường xuyên gây mất đoàn kết. Rất khó gần chứ không như những chia sẻ rầm rộ của anh để lấy lòng khán giả thời gia qua.

K nói: "Làm việc chung mới thấy, Kenny Sang thực sự có tính cách khác người. Nhưng lại toàn những cái dị dị, gây ảnh hưởng không tốt đến người khác".
 
 
Kenny Sang cho biết tiền cát xê cho 100 diễn viên lên tới gần 2 tỷ đồng, ngoài ra tiền đầu tư trang phục thiết kế riêng, đội ngũ ekip, thuê hậu trường, hậu cảnh lên tới hơn 4 tỷ đồng và còn chưa kể phát sinh thêm những chi phí khác nữa.
 
Bộ phim có sự tham gia của mẹ và em gái Kenny, một hotgirl từng đạt giải trong cuộc thi hoa hậu Thế giới người Việt, một thí sinh của cuộc thi Nextop Angle và nhiều hotgirl lừng lẫy Sài thành.
 
Bộ phim với bối cảnh thâm cung sẽ là một vũ đài nơi đấu đá ngợp trời giữa Thị Sang cùng Vàng Phi, Tiền Phi, Huyền Phi, Thu phi và hoàng hậu Vương Yến…
 
 
Kenny Sang đã chia sẻ về dự án này như sau: “Dự án clip hài cổ tích hư cấu giải trí (không phải phim) cổ trang lần này của Kenny không hề có liên quan gì đến phim Võ Tắc Thiên. Hoàn toàn thuần Việt với áo dài và áo tứ thân cách điệu. Đó xem như là sự yêu mến kỉ niệm cổ xưa của Kenny với thời trang của con gái Việt.
 
 
Kenny khẳng định tất cả trang phục của dự án clip hài Kenny đang làm đều hợp thuần phong mỹ tục. Đã gọi là clip hài hư cấu thì sẽ có một số chi tiết hài hước nên nếu ai xem với góc nhìn giải trí thì OK. Vì thế mong các bạn xem và cảm nhận với một ý nghĩ hoàn toàn đúng mực. Lần trước Kenny đã rất khó chịu khi khoác long bào hoá thân nữ hoàng, bị một số nơi viết là Võ Tắc Thiên, hoàn toàn không phải, đó là nhân vật nữ hoàng do Kenny hư cấu lên kết hợp thời trang cổ điển.
 
 
Một lần nữa những gì Kenny đang làm là hoàn toàn mới và hư cấu không có thật, chỉ là tình yêu dành cho thời trang cổ trang xưa nên mong các bạn đón nhận cho đúng ý nghĩa nhé".
 
>> Sự thật về clip hài cổ trang của Kenny Sang
>> Bạn gái chuyển giới "tố" Kenny Sang "sống ảo"
>> "Thánh nổ" Kenny Sang: Thiên tài hay hội chứng sống ảo?
>> Kenny Sang: “Cao thủ lắm chiêu” trong showbiz hay nạn nhân của lối sống ảo?

Theo Linh Chi (Ngaynay.vn)