Dakota Johnson phải đi trị liệu tâm lý sau khi đóng '50 sắc thái'

20/04/2018 16:16:50

Bộ phim với rất nhiều cảnh sex bạo liệt gây ám ảnh với người đẹp 28 tuổi.

Dakota Johnson phải đi trị liệu tâm lý sau khi đóng '50 sắc thái'
Dakota Johnson trong "50 sắc thái".

Vai diễn nữ cử nhân khoa văn Anastasia Steele trong 50 sắc thái đã tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Dakota Johnson. Tuy nhiên cũng vì quá nhập tâm vào nhân vật, nữ diễn viên đã rất khó thoát ra khỏi vai diễn khi trở về với đời thực. Đặc biệt, bộ phim có quá nhiều cảnh nóng đòi hỏi sự can đảm của diễn viên với không ít cảnh bạo dâm và thống dâm.

"Không hề nói dối, bộ phim này cùng phim kinh dị bí ẩn Suspiria đã ám ảnh tôi nhiều đến nỗi tôi đã phải đi trị liệu tâm lý", Dakota thú nhận trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Elle tháng 4.

Dakota Johnson phải đi trị liệu tâm lý sau khi đóng '50 sắc thái' - 1
Một trong những cảnh nóng bạo liệt của Dakota cùng bạn diễn Jamie Dornan.

Dakota đã đóng 3 phần phim 50 sắc thái trong vòng 3 năm từ 2014 đến 2016. Loạt phim đã mang về doanh thu phòng vé lớn giúp Dakota Johnson và bạn diễn Jamie Dornan trở thành những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Hậu trường đóng "50 sắc thái" của Dakota Johnson

Là một cô gái năng động và có bệ đỡ lớn từ gia đình (bố mẹ đều là minh tinh lớn), hiện tại Dakota Johnson đã mở công ty sản xuất phim riêng để cô có thể thỏa sức vẫy vùng trong những dự án phù hợp. "Tôi đã chấp nhận thực tế rằng những dự án mà tôi muốn không hề tồn tại, bởi vậy tôi phải tự tạo ra chúng cho bản thân mình", Dakota giải thích, "Tôi cảm thấy rất may mắn vì có thể làm được điều đó".

3 năm trở lại đây, Dakota tham gia hàng loạt phim ở đa dạng các thể loại. Bộ phim mới của người đẹp là tác phẩm kinh dị Bad Times At The El Royale đóng cùng Chris Hemsworth, vừa đóng máy ở Vancouver, Canada.

Dakota Johnson từng chia tay bạn trai - ca sĩ Matthew Hitt trong thời gian đóng 50 sắc thái. Hiện tại, cô hẹn hò thủ lĩnh nhóm nhạc Coldplay, Chris Martin.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)