'Đại gia bất động sản' Cao Thái Sơn bị Trấn Thành khui tài sản khủng: 'Mỗi quận 10 căn nhà'

28/09/2020 11:00:01

Trong tập 14 của "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng, Trấn Thành, Trường Giang kê khai khối tài sản “khổng lồ” của Cao Thái Sơn.

"Giọng ải giọng ai" tập 14 vừa lên sóng chào đón các khách mời siêu hot: Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn, Á hậu Lệ Hằng và Hà Thu.

Là gương mặt quen thuộc của chương trình, Trịnh Thăng Bình mỗi lần xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" đều gây ấn tượng với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai. Với lần tái xuất này, giọng ca “Khác biệt to lớn” diện quần tây và áo trắng thanh lịch. Điểm nhấn ở bộ trang phục này là chiếc nơ to được thắt chỉn chu phía trước. Điều này đã khiến Hà Thu phải lên tiếng: “Anh Bình ơi nãy anh đi ra anh Giang có nhờ em hỏi anh, sao dạo này lộ ra vậy”? Không hổ danh là bạn thân lâu năm của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành vội lên tiếng bênh vực đồng đội: “Nơ này đâu có nữ tính đâu, nơ này là nơ thời trang”.

'Đại gia bất động sản' Cao Thái Sơn bị Trấn Thành khui tài sản khủng: 'Mỗi quận 10 căn nhà'

Với Cao Thái Sơn, MC Đại Nghĩa nhận định anh chàng bận rộn với công việc kinh doanh nên ít thấy xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Trấn Thành, Trường Giang thì khẳng định Cao Thái Sơn chính là đại gia bất động sản. Chưa hết, Trấn Thành còn kê khai khối tài sản “khủng” của Cao Thái Sơn: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán”.

Không kém cạnh đội Trấn Thành, Trường Giang cũng PR các thành viên bên mình: “Hà Thu là Á hậu đến từ miền Trung. Từng có nhà hàng ở Sài Gòn nhưng đã… dẹp tiệm”. Màn tung hứng hài hước của dàn khách mời khiến khán giả tại trường quay "Giọng ải giọng ai" cười nghiêng ngả. 

Trong tập phát sóng này, cả hai đội chơi đã liên tiếp loại đi 3 giọng hát hay chỉ sau 2 vòng thi. Hai chủ nhà Trấn Thành và Trường Giang liên tục dự cảm không lành về phần song ca của các khách mời.

Cao Thái Sơn đã quyết định song ca cùng thí sinh số 3 ngay từ vòng đầu tiên. Tuy nhiên, quyết định vội vàng này của anh đã mang lại một màn song ca hài hước. Nam thí sinh hát lệch tông, trật nhịp đến nỗi giọng ca “Bình yên nhé” phải lên tiếng: “Em cứ đọc rap đi để anh hát cho”.

'Đại gia bất động sản' Cao Thái Sơn bị Trấn Thành khui tài sản khủng: 'Mỗi quận 10 căn nhà' - 1

Trịnh Thăng Bình cũng không may mắn ở màn song ca này. Tuy khẳng định số 7 hát hay, nhưng cuối cùng nam ca sĩ lại chọn cô gái số 6 song ca chỉ vì: “Số 6 cười dễ thương”. Kết quả là ca khúc “Cho anh xin thêm một phút” bị biến tấu khiến người nghe quên luôn cả bản gốc.

'Đại gia bất động sản' Cao Thái Sơn bị Trấn Thành khui tài sản khủng: 'Mỗi quận 10 căn nhà' - 2

Kết thúc chương trình, hai ca sĩ khách mời đều ngậm ngùi khi ra về tay trắng. Riêng Cao Thái Sơn là nghệ sĩ tiếp theo ghi tên mình vào danh sách khách mời thua 3 vòng liên tiếp của chương trình.

TH (Nguoiduatin.vn)