Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên

17/07/2018 18:00:00

Hơn một tháng sau khi đưa ra những hình ảnh quảng bá đầu tiên của bộ phim, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chịu tung ra poster chính thức với cảnh tượng Aquaman đang chỉ huy đàn cá mập hung dữ.

Aquaman (Arthur Curry), là một siêu anh hùng nổi tiếng trong truyện tranh DC. Anh là con trai của một người đàn ông làm nghề trông coi hải đăng, và Atlanna - nữ hoàng của thành phố dưới đáy biển Atlantis. Đây là nơi sinh sống của Atlantean - một nhánh loài người với khả năng thích ứng lâu dài dưới nước. Bởi vậy, ngay từ khi còn nhỏ, chàng trai Arthur đã có những siêu năng lực như bơi lội nhanh, thở dưới nước. Sức mạnh thể chất của anh cũng hơn hẳn người bình thường do cơ thể người Atlantean vốn rắn chắc và khỏe để thích nghi với áp lực mạnh ở tầng sâu đại dương.

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 1

Từng xuất hiện trong bom tấn Justice League ra mắt năm ngoái, sắp tới, anh sẽ là tâm điểm trong bộ phim riêng về mình, trong đó siêu anh hùng này phải trở lại quê nhà dưới biển Atlantis để ngăn chặn một cuộc chiến, nổ ra giữa cư dân đai dương và người mặt đất.

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 2

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 3

Aquaman có rất nhiều kẻ thù, nhưng nổi bật nhất trong số đó là hai nhân vật Ocean Master và Black Manta. Ocean Master (tên thật là Orm) là anh cùng mẹ khác cha của Aquaman. Do luôn ghen tị với siêu năng lực cùng danh hiệu người thừa kế của Aquaman, Ocean Master nhanh chóng làm phản và không ngừng giao tranh với anh trai mình. Orm đang trong quá trình tập hợp các cư dân dưới nước từ khắp 7 đại dương trên thế giới để tuyên chiến với loài người hay gây ô nhiễm. Để chống lại âm mưu này, Aquaman, với sự giúp đỡ của nữ thủy thần Mera xinh đẹp sẽ phải đi tìm một báu vật mất tích của Atlantis. Thứ này sẽ giúp anh trở thành vua hợp pháp của vương quốc dưới biển, qua đó ra lệnh chấm dứt cuộc chiến sắp nổ ra.

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 4

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 5

Người sẽ "cầm trịch" phần phim khá quan trọng này là James Wan - đạo diễn gốc Á rất nổi tiếng với những tác phẩm kinh dị như The Conjuring, Insidious. Mặc dù dự kiến chỉ còn 5 tháng nữa sẽ ra mắt công chúng, tuy nhiên cho đến hiện tại, việc quảng bá cho Aquaman vẫn rất ít ỏi. Mãi tới hôm qua, poster chính thức đầu tiên của bộ phim mới được tung ra. với hình ảnh Aquaman cầm đinh ba giữa đàn cá mập hung dữ. Trong poster cũng có dòng tựa đề Home is Calling (quê nhà đang gọi), minh chứng cho hành trình trở về Atlantis của Aquaman trong bộ phim.

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 6

Cuối cùng Aquaman cũng chịu tung poster chính thức đầu tiên - 7

Aquaman với sự góp mặt của các diễn viên Jason Momoa (Aquaman), Amber Heard (Mera), Patrick Wilson (Orm) và Yahya Abdul-Mateen II (Black Manta). Nữ minh tinh xinh đẹp Nicole Kidman sẽ thủ vai nữ hoàng đại dương Atlanna, mẹ của Aquaman.

Bộ phim dự kiến sẽ tung ra trailer đầu tiên trong sự kiện San Diego Comic Con diễn ra vào cuối tuần này.

Dung (MASK)

Loading...