Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả

08/09/2019 16:22:21

Khoảnh khắc kéo váy cực đáng yêu của H'Hen Niê đã bị khán giả "Cuộc đua kỳ thú" soi ra.

Tối 7/9, ekip sản xuất chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race 2019 đã tổ chức buổi giao lưu giữa các đội đua và khán giả. Khi trả lời câu hỏi liên quan đến ngôi vị Quán quân của mình, đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng khiến khán giả cười ngất vì khoảnh khắc bất ngờ liên quan đến váy áo.

Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả
H'Hen Niê và Lệ Hằng.
Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả - 1
S.T Sơn Thạch và Bình An.

Trong lúc Lệ Hằng đang trả lời câu hỏi từ phóng viên, H'Hen Niê đứng phía sau hồn nhiên chỉnh váy. Do mặc chiếc váy hở vai, H'Hen Niê cứ nơm nớp chuyện bị lộ ngực trước hàng ngàn khán giả. Vậy nên dù bị ống kính máy quay chĩa vào liên tục, cô nàng vẫn hồn nhiên kéo mạnh váy. Đến lúc biết mình đang bị soi, H'Hen Niê bối rối nở nụ cười. Cô nàng giải thích rằng sau khi kết thúc Cuộc đua kỳ thú thì bản thân đã bị tăng cân. Tuy nhiên, H'Hen Niê hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm đã có được khi tham gia chương trình này.

Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả - 2
Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả - 3
H'Hen Niê và Lệ Hằng.

Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ chương trình, H'Hen Niê và Lệ Hằng quyết định sẽ sử dụng hết tất cả số tiền giải thưởng cho việc từ thiện. H'Hen Niê nói: "Ngay từ những ngày đầu khi mới bắt đầu đua, Hen đã thấy có nhiều người rất khổ, thiếu thốn cái này, cái nọ, số tiền tuy không lớn nhưng Hen và Hằng nghĩ nếu họ có được số tiền này, họ sẽ đỡ khổ hơn, thế nên cả hai cô gái đã tự nhủ sẽ đua vì họ, sẽ cố gắng hoàn thành thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đó là động lực để cả hai nỗ lực từng ngày".

Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả - 4
Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê lúng túng kéo váy vì sợ lộ ngực trước hàng ngàn khán giả - 5
H'Hen Niê vô tự kéo áo vì sợ lộ hàng.

Ở Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019, 4 đội còn còn lại gồm Vàng: H'Hen Niê - Lệ Hằng; Nâu: S.T Sơn Thạch - Bình An; Cam: Kỳ Duyên - Minh Triệu; Xanh dương: Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền. Dù có nhiều lợi thế nhưng vì chút sơ suất, đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An đã bị đội Vàng qua mặt. Vị trí Á quân dành cho S.T Sơn Thạch và Bình An cũng gây tiếc nuối cho nhiều khán giả.

Theo Su (Helino)