Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm?

21/03/2021 16:00:00

Nhiều nghi vấn cho rằng cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung không phải là con ruột của Ju Dan Tae.

Tập 10 Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2 phát sóng tối 20/3 đã mang đến cho khán giả nhiều tình tiết đầy hấp dẫn. Trong đó một chi tiết khiến người xem không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ thật sự của anh em Seok Hoon, Seok Kyung và Ju Dan Tae.

Theo đó trong tập phim này, Su Ryeon bất ngờ phát hiện một chiếc hộp trong đó có loạt ảnh của Aekyo chụp với Seok Hoon - Seok Kyung khi còn bé, cùng với một người đàn ông lạ mặt do nam diễn viên Jeong Du Man thủ vai.

Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm?
Seok Hoon và Seok Kyung.

Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm? - 1

Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm? - 2
Su Ryeon vô tình phát hiện chiếc hộp bí mật chứa bộ ảnh của Aekyo cùng với Seok Hoon - Seok Kyung và một người đàn ông lạ mặt trong tập 10.

Bộ ảnh nhìn qua chẳng khác gì ảnh gia đình khiến nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn phải chăng đây mới thật sự là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung và Ju Dan Tae đã phải "đổ vỏ" suốt gần 20 năm qua?

Không chỉ khán giả mà truyền thông xứ Hàn cũng đặt nghi vấn Seok Hoon, Seok Kyung không phải là con ruột của Ju Dan Tae. Và trong những tập tới đây, Jeong Du Man sẽ xuất hiện để làm rõ mối nghi ngờ này.

Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm? - 3

Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm? - 4
Phải chăng đây mới thật sự là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung?
Cuộc chiến thượng lưu: Rộ tin Ju Dan Tae không phải là bố ruột của Seok Hoon - Seok Kyung, bị Aekyo cho 'đổ vỏ' gần 20 năm? - 5
Ju Dan Tae thật sự đã bị Aekyo cho "đổ vỏ" gần 20 năm qua?

Nếu muốn biết Seok Hoon - Seok Kyung có thật sự không phải là con ruột của Ju Dan Tae, đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)