Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee nhảy sông tự tử, Ro Na bị netizen chửi nhiều nhất mà không phải là Su Ryeon

28/03/2021 13:44:32

Ro Na chính là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất sau tập 12 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Tập 12 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 lên sóng tối 27/3 đã mang đến cho người xem vô số tình tiết hấp dẫn khi nhân vật Seo Jin tiếp tục bị gạt và bị bỏ tù, nữ quản gia lật mặt với khả năng là mẹ của Eunbyul, Seok Kyung gặp lại Su Ryeon,... Trong đó, phân cảnh Oh Yoon Hee quyết định nhảy sông tự tử sau khi để lại 2 bức thư tuyệt mệnh cho Su Ryeon và Ha Yoon Cheol khiến người xem không khỏi xúc động.

Mặc dù chưa rõ thực hư chuyện Oh Yoon Hee có thật sự nhảy sông để quyên sinh vì nghĩ rằng Ro Na đã chết, cũng như chuộc lỗi với Su Ryeon vì đã gây ra cái chết cho Min Seol A. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng nếu như Ro Na chịu gọi điện cho mẹ sớm hơn để thông báo vẫn còn sống thì đã không có chuyện đau buồn này xảy ra.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee nhảy sông tự tử, Ro Na bị netizen chửi nhiều nhất mà không phải là Su Ryeon

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee nhảy sông tự tử, Ro Na bị netizen chửi nhiều nhất mà không phải là Su Ryeon - 1
Fan đổ lỗi Ro Na chính là người gián tiếp gây ra cái chết cho Oh Yoon Hee.

Trên thực tế, nếu Ro Na liên hệ trực tiếp với mẹ ruột ngay sau khi tỉnh dậy, Oh Yoon Hee sẽ biết rằng con gái của mình vẫn còn sống. Như vậy, màn trả thù của cô với những người gây ra tội ác, đặc biệt là Ju Dan Tae sẽ giảm đi một nửa độ hấp dẫn. Tuy nhiên sau khi đã tống Ju Dan Tae vào tù, Ro Na vẫn không liên lạc cho mẹ. Điều này khiến nhiều fan không khỏi tức giận.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn chỉ trích Ro Na là đồ con gái bất hiếu khi vừa tỉnh dậy đã không liên lạc cho mẹ mà lại đi gọi điện thoại cho anh chàng "crush" Seok Hoon đầu tiên. 

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee nhảy sông tự tử, Ro Na bị netizen chửi nhiều nhất mà không phải là Su Ryeon - 2

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc Ro Na không chịu gọi điện thoại sớm cho Oh Yoon Hee để thông báo về sự tồn tại của mình nằm trong kế hoạch của Su Ryeon. Rất có thể Ro Na đã nghe theo lời của Su Ryeon mà chưa thể liên lạc cho mẹ. Tuy nhiên dù ở lý do nào thì việc Ro Na không bất chấp để kết nối với mẹ vẫn là lỗi sai lớn nhất.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee nhảy sông tự tử, Ro Na bị netizen chửi nhiều nhất mà không phải là Su Ryeon - 3

Liệu rằng Oh Yoon Hee vẫn còn sống? Đón xem tập cuối Penthouse sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 2/4 trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi (Pháp luật & Bạn đọc)