Cuộc chiến thượng lưu phần 2: 'Mỹ nam đẹp nhất Kpop' Cha Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol?

25/03/2021 19:47:52

Thông tin trai đẹp Cha Eunwoo xuất hiện trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Chỉ còn vài tập nữa, phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được khép lại. Tuy nhiên hàng loạt nhân vật phụ từng được biên kịch thông báo trước đó vẫn chưa được xuất hiện khiến người xem không khỏi hoang mang. 

Mới đây, phía nhà sản xuất tiếp tục công bố "mỹ nam đẹp nhất Kpop" Cha Eunwoo cũng sẽ xuất hiện trong phần 2 với một vai diễn đặc biệt.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: 'Mỹ nam đẹp nhất Kpop' Cha Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol?
Thông tin Cha Eunwoo xác nhận tham gia Penthouse phần 2 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mặc dù phía nhà sản xuất chưa tiết lộ vai diễn của mỹ nam Astro, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng rất có thể anh chàng sẽ đảm nhận nhân vật con trai của cặp đôi Seo Jin và Ha Yoon Cheol.

Nguyên nhân khiến nhiều người cho rằng Eunwoo đóng vai diễn này là vì trước đó, phía nhà sản xuất từng tung ra sơ đồ nhân vật hé lộ cặp Ha Yoon Cheol và Seo Jin có đến 2 người con. Tuy nhiên không biết vì lý do gì chỉ mỗi Eunbyul xuất hiện, và người con còn lại cũng chẳng ai nhắc đến.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: 'Mỹ nam đẹp nhất Kpop' Cha Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol? - 1
Sơ đồ nhân vật của Penthouse từng tiết lộ Ha Yoon Cheol và Seo Jin có đến 2 người con.
Cuộc chiến thượng lưu phần 2: 'Mỹ nam đẹp nhất Kpop' Cha Eunwoo xác nhận tham gia, là con của Seo Jin và Ha Yoon Cheol? - 2
Ha Yoon Cheol và Seo Jin thật sự có đến 2 người con?

Hiện tại rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh cái kết của phần 2 Penthouse. Tuy nhiên có một điều mà khán giả có thể chắc chắn là tập cuối phần 2 sẽ có 1 biến cố rất lớn xảy ra để làm tiền đề cho phần 3 chuẩn bị được nhà sản xuất lên sóng.

Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật & Bạn Đọc)