Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Lộ kết phim, Ju Dan Tae giết Seok Hoon vì biết con trai phản bội, Ro Na vừa 'đội mồ' sống dậy cơ mà!

25/03/2021 06:35:57

Nhiều tin đồn cho rằng Seok Hoon sẽ không thể sống yên trong tập cuối của phần 2 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2 đang đi dần đến những tập cuối. Nhiều thuyết âm mưu nổ ra xoay quanh cái kết của bộ phim khi mà hàng loạt nhân vật mới sắp sửa xuất hiện. 

Trong phần 2 này, khán giả đặc biệt chú ý đến anh chàng Seok Hoon vì có màn hoàn lương quá đổi bất ngờ của anh chàng. Không chỉ giúp Oh Yoon Hee, Seo Jin mà mối tình gà bông của Seok Hoon và Ro Na nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên mới đây, nhiều tin đồn bắt đầu nổ ra trên các diễn đàn xứ Hàn khi cho rằng Seok Hoon sẽ bị Ju Dan Tae giết chết ở tập cuối phần 2, sau khi hắn ta phát hiện chính con trai mình đã thông đồng với Oh Yoon Hee, Seo Jin và Su Ryeon để phản bội mình.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Lộ kết phim, Ju Dan Tae giết Seok Hoon vì biết con trai phản bội, Ro Na vừa 'đội mồ' sống dậy cơ mà!

Trên thực tế việc Ju Dan Tae giết Seok Hoon là điều có thể xảy ra bởi chính người vợ mà hắn từng nói yêu thương rất nhiều là Su Ryeon cũng từng bị hắn ta đâm ở cuối phần 1, sau khi biết cô phản bội mình.

Bên cạnh đó, Ju Dan Tae đã biết Seok Hoon phát hiện bí mật chính hắn đã giết Su Ryeon nên việc bịt đầu mối là điều rất dễ xảy ra. Ngoài ra trước đó cũng có tin đồn cho rằng Seok Hoon không phải là con trai ruột của Ju Dan Tae, nên có thể sau khi bị phát hiện tin động trời này, Ju Dan Tae đã giết chết Seok Hoon để rửa hận?

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Lộ kết phim, Ju Dan Tae giết Seok Hoon vì biết con trai phản bội, Ro Na vừa 'đội mồ' sống dậy cơ mà! - 1
Seok Hoon đang là nhân vật khiến người xem hoang mang nhất vì có thể sẽ bị Ju Dan Tae giết chết ở tập cuối phần 2?

Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)