Cuộc chiến thượng lưu: Ông xã Kim So Yeon xác nhận tham gia phần 2, khán giả lo lắng cho 'ác nữ' Seo Jin và Ju Dan Tae

22/01/2021 08:30:31

Thông tin chồng của Kim So Yeon cũng xuất hiện trong phần 2 của Cuộc chiến thượng lưu khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những thông tin liên quan đến phần 2 của bộ phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu vẫn đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Theo như teaser được tiết lộ trước đó thì trong phần 2 này, Oh Yoon Hee sẽ quay về báo thù. Đặc biệt, ác nữ Seo Jin và Ju Dan Tae sẽ trở thành một đôi sau khi cho nữ chính Su Ryeon "bay màu".

Sau màn spoil phần 2, mới đây nhà sản xuất tiếp tục công bố nam diễn viên Lee Sang Woo - ông xã của "ác nữ" Kim So Yeon, người đang đảm nhận vai Seo Jin cũng sẽ góp mặt trong phần 2.

Cuộc chiến thượng lưu: Ông xã Kim So Yeon xác nhận tham gia phần 2, khán giả lo lắng cho 'ác nữ' Seo Jin và Ju Dan Tae
Nam diễn viên Lee Sang Woo xác nhận sẽ xuất hiện trong phần 2 của Cuộc chiến thượng lưu.

Thông tin Lee Sang Woo tham gia phần 2 của Cuộc chiến thượng lưu nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi trong phần 1 của bộ phim, Kim So Yeon đảm nhận vai một người phụ nữ đầy trơ trẽn, độc ác. Ả ta sẵn sàng cắm sừng chồng mình để ngoại tình với Ju Dan Tae. Thế nên với những gì mà đạo diễn Kim Soon Ok đã xây dựng trước đó thì chắc hẳn vai diễn của Lee Sang Woo sẽ tác động ít nhiều đến nhân vật mà vợ anh đang đảm nhận.

Cuộc chiến thượng lưu: Ông xã Kim So Yeon xác nhận tham gia phần 2, khán giả lo lắng cho 'ác nữ' Seo Jin và Ju Dan Tae - 1
Trong phần 2 này, Seo Jin và Ju Dan Tae sẽ làm đám cưới với nhau.

Từng tiết lộ không sợ chồng bởi những cảnh ngoại tình trong phim, liệu rằng sau khi Lee Sang Woo xác nhận tham gia phim, Kim So Yeon sẽ có phản ứng như thế nào? Đón xem phần 2 Cuộc chiến thượng lưu phát sóng từ ngày 19/2 trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật & Bạn Đọc)