Cuộc chiến thượng lưu: Lộ cảnh quay phần 2, Seo Jin làm đám cưới với Ju Dan Tae, còn mời cả chồng cũ đến dự?

15/01/2021 15:40:30

Những hình ảnh của phần 2 Cuộc chiến thượng lưu đang được khán giả chia sẻ chóng mặt.

Những thông tin liên quan đến phần 2 của bộ phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu vẫn đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Sau khi NSX tung ra đoạn trailer hé lộ phần 2, mới đây cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước loạt ảnh được cho là sẽ xuất hiện trong phần kế tiếp.

Theo đó, loạt ảnh được chia sẻ xoay quanh đám cưới của một cặp đôi, có điều ai mới là nhân vật chính thì chưa rõ bởi bức ảnh cưới đã bị làm mờ khuôn mặt. Tuy nhiên theo như đồn đoán thì đây chính là đám cưới của cặp đôi phản diện, tạo không ít "nghiệp" trong phần 1 là Ju Dan Tae và Seo Jin.

Cuộc chiến thượng lưu: Lộ cảnh quay phần 2, Seo Jin làm đám cưới với Ju Dan Tae, còn mời cả chồng cũ đến dự?
Caption
Cuộc chiến thượng lưu: Lộ cảnh quay phần 2, Seo Jin làm đám cưới với Ju Dan Tae, còn mời cả chồng cũ đến dự? - 1
Khán giả nhanh chóng nhận ra đây chính là hình ảnh trong đâm cưới của Seo Jin và Ju Dan Tae.

Chưa hết, theo như chia sẻ thì Seo Jin còn mời chồng cũ của mình là Ha Yoon Cheol đến tham dự lễ cưới của ả ta. Có thể thấy, mặc dù phần 2 chưa lên sóng, tuy nhiên với những tình huống đầy cẩu huyết như thế này thì e rằng phần 2 sẽ còn khiến khán giả tức sôi máu.

Cuộc chiến thượng lưu: Lộ cảnh quay phần 2, Seo Jin làm đám cưới với Ju Dan Tae, còn mời cả chồng cũ đến dự? - 2
Hình ảnh được cho là Ha Yoon Cheol đến tham dự lễ cưới của Seo Jin sau khi bị ả ta cắm cho chiếc sừng thật dài.

Cuộc chiến thượng lưu lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, họ lại gắn kết với nhau theo nhiều cách.

Từ câu chuyện ba người phụ nữ, Cuộc chiến thượng lưu đã khai thác mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng của họ.

Cuộc chiến thượng lưu: Lộ cảnh quay phần 2, Seo Jin làm đám cưới với Ju Dan Tae, còn mời cả chồng cũ đến dự? - 3

Hiện tại, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi màn tái sinh của nữ chính Su Ryeon cũng như màn trả thù của Oh Yoon Hee với Ju Dan Tae và Seo Jin. Đón xem phần 2 Cuộc chiến thượng lưu phát sóng từ ngày 19/2 trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)