Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ'

04/07/2022 14:09:41

Tạo hình hồng y mới của Trần Đô Linh được nhận xét giống với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Liệt Hỏa Như Ca.

Trần Đô Linh gia nhập giới giải trí từ lâu, thế nhưng phải đến thời gian gần đây cô nàng mới gây chú ý mạnh mẽ khi tham gia vào một loạt phim truyền hình. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp dịu dàng, khí chất nho nhã giúp mỹ nhân 9x này được mọi người đặt cho danh xưng “tiểu Lưu Diệc Phi”. Mới đây, cô nàng đã có màn đụng độ tạo hình với nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ'

Cụ thể, trong Lễ Vân Ca Hội được tổ chức mới đây, Trần Đô Linh đã xuất hiện với bộ trang phục đỏ lộng lẫy cùng kiểu tóc buộc khá cầu kỳ. Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, thế nhưng cô nàng cũng được nhận xét là cực hợp với phong cách trang điểm đậm. Vẻ đẹp vừa diễm lệ lại vừa pha chút mị hoặc quyến rũ của Trần Đô Linh ngay lập tức hút hồn dân mạng.

Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 1
Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 2
Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 3

Thế nhưng có nhiều người cũng cho rằng tạo hình này của Trần Đô Linh khá giống với Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim Liệt Hỏa Như Ca. Cũng là bộ trang phục đỏ rực, trang điểm đậm và kiểu tóc búi cao, thế nhưng nàng mỹ nữ Tân Cương lại bị chê lép vế hơn tiểu Lưu Diệc Phi.

Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 4
Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 5

Theo đó, gương mặt với đường nét hài hòa giúp Trần Đô Linh dễ dàng cân mọi kiểu trang phục. Thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khó trở thành mỹ nhân cổ trang vì gương mặt quá tây. Tạo hình của cô nàng trong Liệt Hỏa Như Ca cũng bị chê xấu với mái tóc buộc quá cao, đôi lông mày dài quá khổ. Đây được xem là một trong những tạo hình thảm họa của Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự nghiệp.

Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 6
Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 7

- Kèo này vote cho Trần Đô Linh, nhìn vừa thanh thoát lại vừa phong trần. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Liệt Hỏa Như Ca không đẹp, nhìn bị dừ quá.

- Trần Đô Linh nhìn xinh đẹp nhẹ nhàng nhưng mà công nhận trang điểm đậm cũng rất nổi bật. So với Địch Lệ Nhiệt Ba thì nổi bật hơn hẳn, gương mặt Nhiệt Ba lai tây quá nên nhiều khi không hợp cổ trang.

- Tại mặt Nhiệt Ba tây quá, nếu không chọn đúng tạo hình phù hợp thì sẽ bị dừ ngay, về khoản này thì Trần Đô Linh có lợi thế hơn.

Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 8
Cùng một kiểu tạo hình, 'Tiểu Lưu Diệc Phi' được khen thoát tục, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê 'dừ' - 9

Hiện tại, Trần Đô Linh đang góp mặt vào rất nhiều dự án phim cổ trang như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Liên Hoa Lâu và sắp tới là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Khán giả đều hi vọng cô nàng sớm có thêm vai chính trong sự nghiệp.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)