Cư dâng mạng xôn xao tin Quang Đông 'đăng đàn' tiết lộ chỉ lợi dụng K-ICM và sẽ sớm rời công ty?

25/02/2020 15:28:27

Bài đăng từ tài khoản Quang Đông đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước một bài đăng được cho là bắt nguồn từ Fanpage của Quang Đông – Cái tên nhận được nhiều sự chú ý sau khi kết hợp với K-ICM trong sản phẩm Cần một lý do. 

Cụ thể, bài đăng khiến nhiều người vô cùng hoang mang với nội dung: “Thực ra tôi chỉ lợi dụng công ty ICM để mọi người biết đến tôi nhiều hơn nếu không có ICM thì sản phẩm âm nhạc của tôi sẽ không được nhiều người biết như vậy cảm ơn tất cả mọi người tôi sẽ rời ICM vì đã có nhiều người biết đến tôi. Cảm ơn mọi người ủng hộ tôi những sản phẩm tiếp theo nhé“.

Cư dâng mạng xôn xao tin Quang Đông 'đăng đàn' tiết lộ chỉ lợi dụng K-ICM và sẽ sớm rời công ty?

Bài đăng nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng vì những phát ngôn có phần quá đỗi nhạy cảm từ Fanpage này. Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận đã được để lại nhằm chỉ trích Quang Đông vì cho rằng đây là phát ngôn không đúng mực của một người nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ mới. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên Quang Đông nên sớm rút khỏi ICM để tránh tai tiếng.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đặt nghi vấn về thực hư bài viết khi tài khoản này chỉ vỏn vẹn hơn 1000 lượt like. Ngay sau đó, nhiều người đã tìm đến Fanpage này và phát hiện ra rằng đây thật sự chỉ là một Fanpage giả, đăng bài với mục đích gây hiểu lầm.

Mới đây, MV Cần một lý do của Quang Đông và K-ICM đã vượt mốc 1 triệu dislike, lọt top những MV "bị ghét" nhiều nhất thế giới!

 

TH (SHTT)