Con gái Lý Tiểu Long lên tiếng vụ tài tử Alec Baldwin bắn chết đạo diễn trên phim trường

22/10/2021 16:31:21

Vụ việc của Alec Baldwin khiến khán giả nhớ đến vụ Lý Quốc Hào - con trai Lý Tiểu Long cũng qua đời trên phim trường do bị bắn bằng đạn thật.

Ngày hôm nay 22/10, làng giải trí Hollywood chấn động trước thông tin nam diễn viên Alec Baldwin vô tình bắn trúng hai nhân vật quan trọng trong đoàn phim. Vụ nổ súng của tài tử khiến cho nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) chết sau đó còn đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) trọng thương. Tài tử cùng ê-kíp đang ghi hình cho phim mới là Rust thì xảy ra vụ việc trên. 

Ngay sau vụ việc kinh hoàng, Lý Hương Ngưng - em gái của Lý Quốc Hào (con trai Lý Tiểu Long) đã dùng tài khoản Twitter để thể hiện sự thương tiếc về vụ tai nạn.“Trái tim của chúng tôi dành cho gia đình của Halyna Hutchins và Joel Souza cùng tất cả những người có liên quan đến vụ việc trên phim trường Rust. Không ai nên bị giết bởi súng trên phim trường".

Con gái Lý Tiểu Long lên tiếng vụ tài tử Alec Baldwin bắn chết đạo diễn trên phim trường
Lý Hương Ngưng bày tỏ thương tiếc về vụ tai nạn.

Năm 1993, Brandon Lee (Lý Quốc Hào), 28 tuổi, con trai của cố ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, qua đời sau khi bị bắn bằng súng đạo cụ trên phim trường The Crow.

Lúc này, đoàn làm phim quay cảnh Eric Draven (Lý Quốc Hào) bị kẻ thù bắn bằng súng lục ở cự ly gần. Bạn diễn thực hiện cảnh này là Michael Massee. Theo kịch bản, Michael Massee sẽ bắn Lý Quốc Hào hai phát đạn. Khi khẩu súng Magnum.44 bắn thẳng vào anh ở khoảng cách gần, Lý Quốc Hào ngã gục xuống sàn, cùng thời điểm kíp nổ trên khuy áo anh bung ra để tuôn máu giả khiến đoàn phim nghĩ rằng anh đang diễn. Sau khi Lý Quốc Hào ngã xuống, mọi người phát hiện có điều bất thường và lao đến cấp cứu cho nam diễn viên. Anh được đưa ngay đến bệnh viện nhưng không giữ được tính mạng khi trải qua 4 tiếng đồng hồ phẫu thuật.

Con gái Lý Tiểu Long lên tiếng vụ tài tử Alec Baldwin bắn chết đạo diễn trên phim trường - 1
Lý Quốc Hào qua đời thương tâm vì tai nạn phim trường.

TH (Nguoiduatin.vn)