Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng!

10/06/2021 13:46:57

Giọng hát cảm xúc và câu chuyện đời của nữ ca sĩ Nightbirde đã giúp cô nhận được nút vàng quan trọng tiến thẳng vào Bán kết America's Got Talent.

Trên sân khấu America's Got Talent phát sóng ngày 9/6, tiết mục dự thi và câu chuyện cuộc đời của nữ thí sinh Nightbirde (tên thật là Jane) đã khiến khán giả cũng như ban giám khảo vô cùng xúc động.

Nightbirde đã đem đến ca khúc cô tự sáng tác có tựa đề It’s OK! (tạm dịch: Ổn thôi mà!). "Đó là câu chuyện trong những năm tháng cuối cùng trong cuộc đời tôi", cô giải thích trước khi biểu diễn và cho biết mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Khi giám khảo Simon Cowell hỏi cô có thực sự ổn không và câu trả lời nhận được không đơn giản như vậy. "Lần trước khi kiểm tra, tôi đã ung thư ở phổi, cột sống và gan. Hy vọng ca khúc này sẽ lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người. Hãy luôn nhớ rằng, đừng nản lòng khi gặp khó khăn, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi", cô nói.

Giọng hát ngọt ngào và cảm xúc của Nightbirde đã khiến cả khán phòng yên ắng lắng nghe. Và những giọt lệ đã rơi khi cô cất giọng hát, đến cả một người ít bộc lộ cảm xúc như Simon Cowell cũng phải lấy tay lau nước mắt. Sau khi hoàn thành màn biểu diễn, tất cả khán giả đã đứng dậy vỗ tay nồng nhiệt chúc mừng phần trình diễn của cô.

Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng!

Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng! - 1

Quá xúc động trước màn trình diễn này, giám khảo Simon Cowell đã trao tặng Nightbirde một phần quà không thể giá trị hơn - chiếc nút vàng quý giá của chương trình giúp cô tiến thẳng vào vòng bán kết. Ông nhận xét: "Màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Bạn đã dùng một cách rất đời thường để kể cho mọi người câu chuyện mình trải qua".

Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng! - 2

Chương trình tìm kiếm tài năng tại Mỹ - America's Got Talent đang diễn ra với mùa 16. Dàn giám khảo của mùa này vẫn là những gương mặt quen thuộc: Howie Mandel, Heidi Klum, Sofía Vergara và Simon Cowell.

Theo Jafar (Trí Thức Trẻ)