Có màn ứng xử đi vào 'lòng đất', Lệ Nam lên tiếng: 'Không dám nghe lại mình đã nói gì'

27/06/2022 07:40:40

Lệ Nam cho biết cô không dám nghe lại phần ứng xử trong đêm chung kết vì… quá ghê.

Tối ngày 25/6, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự tham gia của 41 thí sinh đầy tài năng. Một trong những thí sinh nổi bật nhất trong đó phải kể đến Nguyễn Thị Lệ Nam. Có ngoại hình xinh đẹp và nhận giải phụ “Best Face” vào đêm bán kết, Lệ Nam được cho là đối thủ mạnh cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Lộ diện Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Có màn ứng xử đi vào 'lòng đất', Lệ Nam lên tiếng: 'Không dám nghe lại mình đã nói gì'

Tuy nhiên sau khi lọt vào Top 16, Lệ Nam đã có màn chia sẻ quan điểm không được hoàn hảo. Theo đó, khi được hỏi cách thể hiện tinh thần và bản lĩnh Việt Nam, Lệ Nam đã trả lời: “Những nỗi đau từ bạo lực gia đình đã có lúc tôi gục ngã, tôi đau đớn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta tìm thấy sức mạnh nội tại chính mình và vươn cao. Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến riêng. Nhưng hãy tin vào giá trị  của bản thân, đội vương miện chính mình. Viết tiếp trang hành trình cuộc đời bằng nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân.  Mỗi chúng ta là hãy là chiến binh. Và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình”. Câu trả lời được nhận xét là không liên quan đến câu hỏi. Đặc biệt giọng nói của Lệ Nam có phần ngô nghê kèm theo phần nói tiếng Anh không rõ ràng khiến cho khán giả phải bật cười. Màn chia sẻ này đã góp phần khiến cho cô bị loại khỏi Top 10 một cách đầy tiếc nuối.

Có màn ứng xử đi vào 'lòng đất', Lệ Nam lên tiếng: 'Không dám nghe lại mình đã nói gì' - 1
Cách nói bập bẹ của Lệ Nam khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Mới đây, Lệ Nam đã lên tiếng về phần chia sẻ quan điểm của mình trong đêm chung kết. Cô cho biết trước khi cuộc thi bắt đầu đã biết rằng âm thanh và ánh sáng có vấn đề: “Lúc mà lập đàn cúng tổ sau sân khấu thầy nói ‘Âm thanh & ánh sáng hôm nay có vấn đề’. Mình cũng hơi có nhiều suy nghĩ nhưng mình tự dặn lòng là chắc sẽ không sao đâu … Mà thật lòng lúc bước lên mình không run sợ, mà mình bị hết hồn bởi âm thanh mình phải tự dặn lòng "Ráng nói đi Nam ơi" chứ thật sự lúc đó âm thanh làm mình khó chịu kinh khủng. Nhưng truyền hình thực tế thì đâu thể dừng lại. Bây giờ thật lòng mình không dám nghe lại vì quá ghê”. Dưới phần bình luận, Hương Ly cho biết cô cũng không dám xem lại vì không tin đó là giọng của mình.

Có màn ứng xử đi vào 'lòng đất', Lệ Nam lên tiếng: 'Không dám nghe lại mình đã nói gì' - 2
Dưới phần bình luận, Hương Ly cũng tỏ ra đồng tình với Lệ Nam.

Ngoài ra, Lệ Nam cũng để một video phần thi Best Interview của cô để so sánh. Trong phần thi này, câu trả lời của Lệ Nam được đánh giá cao và giọng nói của cô không chua, ngắt quãng như trong đêm chung kết. Thậm chí, phần ứng xử của người đẹp Tiền Giang còn được đánh giá cao hơn cả Tân hoa hậu Ngọc Châu. Chính vì thế mà Lệ Nam cho rằng chuyện cô có phần thi chưa ưng ý là do… tâm linh.

Lệ Nam (Nam Anh) trả lời ứng xử Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Có màn ứng xử đi vào 'lòng đất', Lệ Nam lên tiếng: 'Không dám nghe lại mình đã nói gì' - 3

Việc Lệ Nam dừng chân tại Top 16 đã khiến cho cô và không ít khán giả phải tiếc nuối. Nhiều khán giả, đồng nghiệp đã an ủi cô và hy vọng Lệ Nam tiếp tục cố gắng để phát triển bản thân hơn nữa. 

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)