Cô gái nhà người ta tập 7: Khoa bị triệu tập lên phường vì tống tiền đại gia để chữa bệnh cho bạn thân

06/02/2020 07:00:26

Vì muốn giúp bạn thân, Khoa đã bị công an triệu tập vì tội tống tiền trong tập 7 Cô gái nhà người ta.

Cô gái nhà người ta tập 7 mở đầu với cảnh Viễn nhập viện cấp cứu sau bị ngất và chảy máu mũi tại nhà. Bác sĩ chuẩn đoán bệnh tình của Viễn ở giai đoạn này sẽ ngất xỉu thường xuyên và có thể sẽ không tỉnh lại, người nhà nên chuẩn bị tâm lý. 

Bố Viễn vô cùng đau lòng khi biết bệnh tình của con trai nhưng ông vẫn gắng gượng để lo liệu điều trị cho đứa con duy nhất. Khi bác sĩ thông báo bệnh tình của Viễn có thể hy vọng vào phương pháp ghép tế bào gốc. Tuy nhiên phương pháp này sẽ vô cùng tốn kém, bố Viễn và Khoa được bác sĩ thông báo sẽ tốn khoảng 600 triệu, nếu có bảo hiểm sẽ được chi trả một phần.

Thức trắng đêm suy nghĩ, bố Viễn quyết định bán đi căn nhà duy nhất mà tổ tiên để lại. Ông xác định dù phải dựng một cái lều ngoài đê sống tạm, ông cũng chấp nhẫn miễn là cứu được con trai hay ít nhất là kéo dài sự sống.

Về phần Viễn, khi tỉnh lại cậu đòi về nhà vì có ở iện cũng vô ích, cậu xác định bệnh tình của mình đã ở giai đoạn không còn hy vọng, có điều trị cũng chỉ tốn kém vô ích. Khi biết bố định bán đi căn nhà hương hỏa của tổ tiên để lại, Viễn đã ngăn cản bố dù ông nói còn nhà mà ông còn người cũng chẳng ý nghĩa gì. 

Cô gái nhà người ta tập 7: Khoa bị triệu tập lên phường vì tống tiền đại gia để chữa bệnh cho bạn thân

Hội bạn thân Khoa - Viễn cũng tìm cách xoay sở tiền nong giúp bạn chữa bệnh. Khi bác sĩ nói Viễn ung thư có thể do nguồn nước ô nhiễm, Khoa đã nhớ lại lần ông Tài đại gia đã hối lộ chính quyền để được xả thải thẳng ra sông không qua xử lý.

Khoa nảy sinh ý định kiện ông Tài, Khoa đến nhờ Uyên giúp tìm bằng chứng vì cô thân với Cường - con trai ông Tài. Khoa bàn với Cân, nếu bắt được ông Tài chịu trách nhiệm thì sẽ đỡ được một phần viện phí cho Viễn vì để bố Viễn bán nhà, Khoa không đành lòng. Khoa đến rình mò ở nơi ông Tài tiếp khách VIP bàn về việc xả thải ra sông vì thời gian này dân cũng phàn nàn nhiều về chuyện nước sông có mùi. May mắn, Khoa đã lén ghi âm được cuộc trò chuyện quan trọng này.

Có bằng chứng, Khoa và Cân đem tới gặp ông Tài để tống tiền và ra giá là 200 triệu.Tất nhiên, ông Tài đại gia vô cùng sành sỏi bắt bẻ lại rằng trong đoạn ghi ông không có câu nào ông thừa nhận xả thải ra sông. Khoa tiếp tục nhắc đến việc con trai ông liên quan đến cái chết của vợ ông. Tức giận, ông Tài đuổi Khoa - Viễn về. 

Cô gái nhà người ta tập 7: Khoa bị triệu tập lên phường vì tống tiền đại gia để chữa bệnh cho bạn thân - 1

Ngày hôm sau, ông trưởng thôn dẫn đoàn công an đến nhà Khoa để triệu tập cậu lên phường vì ông Tài có đơn tố cáo Khoa tống tiền mình.

Cô gái nhà người ta tập 7: Khoa bị triệu tập lên phường vì tống tiền đại gia để chữa bệnh cho bạn thân - 2

Đón xem diễn biến tiếp theo của Cô gái nhà người ta lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5,6 hàng tuần VTV3.

TH (SHTT)