Cô gái nhà người ta: Đình Tú tiết lộ Phương Oanh bị 'khó thở' khi diễn cảnh chủ động hôn

11/03/2020 11:20:20

Từng đóng nhiều cảnh bị cưỡng hôn, cưỡng hiếp nhưng Phương Oanh lại gặp khó khi phải diễn cảnh chủ động hôn Đình Tú.

Cô gái nhà người ta là dự án này đánh dấu màn tái ngộ của Đình Tú và Phương Anh sau 6 năm kể từ Lặng yên dưới vực sâu. Vì đã từng hợp tác cùng nhau nên cả hai diễn xuất vô cùng ăn ý, tương tác tốt và đem đến những thước phim chân thực, thú vị, hài hước cho người xem.

Đình Tú cho biết, về những phân cảnh đơn giản hay những phân cảnh hờn dỗi yêu đương giữa Khoa và Uyên, hai diễn viên hầu như không gặp khó khăn gì trong suốt quá trình quay.

Tuy nhiên, Phương Oanh lại gặp khó với cảnh phải chủ động hôn Đình Tú. Trao đổi với VTV, Đình Tú chia sẻ: 'Riêng chỉ có duy nhất cảnh hôn nhau là gây khó cho Phương Oanh. Vì đây là cảnh quay đầu tiên cô ấy có một cảnh hôn "chủ động". Những dự án trước, Oanh gặp phải đều là cảnh bị cưỡng hôn.

Hôm đó, trước phân cảnh quay, Oanh có nói với mọi người trong đoàn và Tú là "không hiểu sao sắp quay cảnh này, tim lại đập mạnh và khó thở đến như vậy". Và sau câu "cắt" của đạo diễn, Oanh đã thốt lên "Úi giời ơi" làm cả đoàn phải bật cười và có giây phút vui vẻ.'

Cô gái nhà người ta: Đình Tú tiết lộ Phương Oanh bị 'khó thở' khi diễn cảnh chủ động hôn

Trong những tập gần đây, tình cảm của cặp đôi Khoa 'gà' và Uyên 'mọt mồm' ngày càng tiến triển. Tuy chưa chính thức xác nhận nhưng cả hai đều 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'. Sau nhiều biến cố, Khoa và muốn tiến đến với Uyên cũng cũng lo lắng cô vì mình mà bị phiền lụy, tai tiếng.

Về phía Uyên, sau loạt sóng gió bủa vây, cô muốn lên tỉnh làm lại từ đầu. Tuy nhiên, cô vẫn còn lưu luyến, nửa muốn đi nửa muốn ở lại. Phần vì Đào đã bỏ đi, Uyên không nỡ để bố lại một mình và cũng không muốn đánh mất Khoa. Thêm nữa, Uyên cũng muốn giúp Khoa vạch mặt lão Tài, trả lại bình yên cho dân làng. 

Với cảnh hôn được hé lộ, khán giả có thể trông đợi vào cái kết đẹp của cặp Khoa - Uyên trong các tập sắp tới.

Đón xem Cô gái nhà người ta lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)