Chung Hán Lương hơn 'bạn gái mới' tận 18 tuổi, netizen ca thán "chú già rồi đừng đóng ngôn tình nữa!"

20/10/2021 13:46:50

Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiên xác nhận tham gia dự án ngôn tình Khuynh Thành Diệc Thanh Loan.

Dự án Khuynh Thành Diệc Thanh Loan vừa công bố cặp đôi diễn viên chính là Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiên. Cặp đôi hơn kém nhau 18 tuổi gây xôn xao cho công chúng.

Chung Hán Lương hơn 'bạn gái mới' tận 18 tuổi, netizen ca thán "chú già rồi đừng đóng ngôn tình nữa!"

Chung Hán Lương hơn 'bạn gái mới' tận 18 tuổi, netizen ca thán "chú già rồi đừng đóng ngôn tình nữa!" - 1
Chung Hán Lương cùng sao 9X đang lên Viên Băng Nghiên

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, ngóng chờ, một số người tỏ ra không hài lòng vì Chung Hán Lương là một ngôi sao đã gần 50 tuổi vẫn đều đặn nhận ngôn tình. Anh đóng cảnh tình cảm với những bạn diễn nữ thua kém anh quá nhiều tuổi khiến khán giả cảm thấy không thoải mái.

Chung Hán Lương hơn 'bạn gái mới' tận 18 tuổi, netizen ca thán "chú già rồi đừng đóng ngôn tình nữa!" - 2
Mối tình "chú cháu" khiến cư dân mạng xôn xao

Trước đó, Chung Hán Lương nên duyên cùng Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc cũng bị chê là trông như hai bố con. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng không nên nhìn vào tuổi tác, miễn là Chung Hán Lương hợp vai, chemistry tốt thì vẫn có thể đóng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Không phải vì anti hay gì đâu nhưng xem nó cứ bị phản cảm ý. Trước đóng chung với Đàm Tùng Vận cũng thế, không tìm hiểu thì không sao nhưng để ý đến tuổi cái đã không muốn xem. Nói thiệc chứ nữ diễn viên đóng chung với người đáng tuổi cha chú thế này cũng thiệt.

- Từ sau Bên Nhau Trọn Đời không xem được bộ nào của chú nữa, vẫn thích chú nhưng diễn xuất của chú không lên nổi chính kịch là thật. 47 rồi sắp tới 50 thì sao, vẫn đi đóng thần tượng đâu có ổn ạ?

- Nhưng ông Chung chuyển hình nhiều lần nhưng không được nên bị kẹt ở dòng thần tượng rồi, mà may là ngoại hình ổng còn trẻ chán. Mong là thời gian tới ổng có cơ hội chuyển hình tiếp, chứ cứ thế mãi cũng không ổn.

- Thà xem Chung Hán Lương diễn nhìn hơi chênh lệch tuổi tác xíu còn hơn xem mấy nam diễn viên hiện giờ đóng thì nhạt nhẽo, mặt đơ, biểu cảm lố hoặc không có tí biểu cảm nào và ngoại hình thì nhìn cứ na ná nhau, chả thấy có điểm khác biệt.

- Người ta đóng phim mấy chục năm rồi, kinh nghiệm đầy mình. Người ta lớn tuổi nhưng mặt mũi vẫn còn đẹp chán.

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan thuộc thể loại cung đình ngọt sủng, xoay quanh chuyện tình của Bắc Mộ Quốc chiến thần với Phượng gia cửu tiểu thư. Trong nguyên tác, nam chính cũng hơn nữ chính nhiều tuổi.

Phim do iQIYI sản xuất, dự kiến khai máy vào tháng 10 và quay trong 110 ngày tại Hoành Điếm và Giang Tây.

Theo Thu Trang (Trí Thức Trẻ)