Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder' khiến fan 'bỏng mắt'

24/05/2022 16:14:06

Tài tử Chris Hemsworth đã có pha khoe body cực hot trong trailer mới nhất của bom tấn 'Thor: Love and Thunder'.

Trailer Thor: Love and Thunder (Thor: Tình yêu và sấm sét) mở đầu bằng lời kể chuyện của Korg (đạo diễn Taika Waititi) về cuộc đời của Thần Thor. Sau khi thắng Thanos trong Avengers: Endgame, Thần Sấm bắt đầu hành trình tập gym giảm cân và tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời.

Thor gặp lại cây búa huyền thoại Mjolnir nhưng thật bất ngờ, thứ vũ khí độc nhất vô nhị của anh giờ đây thuộc về Jane Foster, cô bạn gái cũ giờ đây cũng sở hữu sức mạnh sấm sét tương tự như anh. Cả hai có cuộc tái ngộ sau 8 năm xa cách kể từ các sự kiện trong Thor: The Dark World (2013). Vai diễn đưa minh tinh Natalie Portman trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel.

Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder' khiến fan 'bỏng mắt'

Jane chỉ là một siêu anh hùng mới nên chưa có nhiều kinh nghiệm và cần đến sự hướng dẫn của Thor. Mjolnir đã vỡ nát trong tay cô nay có thêm khả năng mới là bắn ra các mảnh vỡ để tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Bộ đôi Thần Sấm có nhiều màn phối hợp chiến đấu mượt mà và tương tác đầy hài hước. Dường như cả hai sẽ nối lại tình xưa để thỏa lòng người hâm mộ chờ đợi suốt nhiều năm qua.

Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder' khiến fan 'bỏng mắt' - 1

Tuy nhiên, tâm điểm của đoạn trailer này phải là sự xuất hiện của phản diện chính Gorr the God Butcher. Ngay lần đầu tiên lộ diện, hắn đã dõng dạc tuyên bố rõ ràng mục tiêu của mình: Tiêu diệt toàn bộ các vị thần trên thế giới. Và đương nhiên, bản thân Thor cũng không phải ngoại lệ. Với sự xuất hiện của thần Zeus và đỉnh Olympus, có thể thấy các vị thần Hy Lạp cũng sẽ nằm trong tầm ngắm của Gorr.

Tay ác nhân Gorr có màn thể hiện sức mạnh bá đạo trong trailer khi có thể tàn phá cả một hành tinh, giết chết nhiều vị thần hay có nhiều trận đánh với Thor và Valkyrie (Tessa Thompson). Đây hứa hẹn sẽ là một trong những ác nhân đáng gờm nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder' khiến fan 'bỏng mắt' - 2
Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder' khiến fan 'bỏng mắt' - 3

Ngoài ra, cuối trailer các fan cũng có dịp trầm trồ khi Thor có màn khoe thân săn chắc thư tạc tượng sau thời gian giảm cân.

Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder' khiến fan 'bỏng mắt' - 4

Thor: Love and Thunder ra rạp từ 8/7/2022.    

TH (Nguoiduatin.vn)