Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của mẹ kế

20/05/2022 11:00:38

Trong tập 8 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh tỏ rõ việc cô thích Vũ nhưng bị anh chàng từ chối thẳng thừng.

Trong preview tập 8 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Mai Anh đề nghị đi cafe với Vũ nhưng bị từ chối thẳng thừng và nói không muốn bị hiểu lầm. Vũ nói nếu muốn Giang có thể ship cho mình, còn Vũ không hợp đi cafe với một cô bé khiến Mai Anh phụng phịu. Mai Anh còn ẩn ý nói sẽ chờ Vũ bao lâu cũng được. Minh đứng phía xa không nghe được gì nhưng đã kịp ghi lại hình ảnh Mai Anh trò chuyện thân mật với Vũ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của mẹ kế

Trong tập này, Việt nỗ lực làm lành với Giang và giải thích với vợ trẻ rằng không phải anh không muốn có em bé, dù có thêm con thì Việt cũng dành tình yêu thương đủ đầy. Anh nói không muốn vì chuyện con cái mà Giang bị tạo áp lực.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của mẹ kế - 1

Trong khi đó, Thanh Lam gọi điện trách Mai Anh vì không gọi được cho con gái, thấy cú điện thoại lỡ của mẹ mà Mai Anh không thèm gọi lại. Mai Anh trả lời mẹ lạnh nhạt, miễn cưỡng khiến Lam 'mát mẻ' rằng Mai Anh đang có gia đình hạnh phúc nên không còn quan tâm được người mẹ ruột bất hạnh của mình.  Sau khi mắng mỏ con gái, Thanh Lam nói cô có món quà bất ngờ cho Mai Anh và ngạc nhiên khi cô bé không tò mò muốn biết đó là gì.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của mẹ kế - 2

 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8 lên sóng VTV3 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)