Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty

01/12/2020 18:20:25

Trong tập 23 "Chọc tức vợ yêu", vì quá mê vai diễn mới, Nhã Đan đã bị "gài" dùng bữa tối tại nhà Gia Bách.

Tập 23 Chọc Tức Vợ Yêu chiêu đãi khán giả những tình tiết ngọt lịm tim khi Nhã Đan ngày càng xích lại gần Gia Bách, bất kể cô không muốn thừa nhận tình cảm thật của mình.

Bộ phim Khúc Đoạn Trường sắp đóng máy, Nhã Đan bàn với quản lý Vũ Yến (Hoàng Dung) về việc nhận dự án mới. Trong số kịch bản nhận được, Nhã Đan đã "chấm" được 1 vai diễn ưng ý. Nhã Đan cần được giám đốc công ty quản lý phê duyệt dự án phim mới nhưng lúc này Gia Khang (Lãnh Thanh) lại bận đi công tác 3 tháng. Nôn nóng được cast vai diễn yêu thích, Nhã Đan chủ động "vượt cấp", trực tiếp đi tìm chủ tịch Gia Bách nhờ anh duyệt kịch bản. Vừa nghe Nhã Đan hẹn là sẽ tới phòng chủ tịch, Gia Bách đang bận việc ở ngoài liền tức tốc chạy về công ty gặp người yêu.

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty

Tại phòng làm việc của Gia Bách, Nhã Đan tình cờ nhìn thấy album hình những cô gái được mai mối cho chủ tịch. Gia Bách cuống cuồng giải thích với Nhã Đan rằng kể cả cha mẹ có sắp đặt đi xem mắt thì anh cũng không đi. "Tôi không cần ai cả, em chính là cả thế giới của tôi rồi" - Trong lúc giải thích, chủ tịch Gia Bách không quên thả thính Nhã Đan lần nữa.

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty - 1

Để giữ Nhã Đan ở lại bên mình lâu hơn, Gia Bách cố tình kéo dài thời gian duyệt kịch bản. Thậm chí anh còn viện cớ bận việc để hẹn cô đến nhà anh dùng bữa tối rồi cùng thảo luận, chốt vấn đề. Vì quá yêu thích vai diễn mới mà Nhã Đan dễ dàng rơi vào chiếc bẫy ngọt ngào của chủ tịch, đồng ý gặp gỡ ở nhà anh. Ngoài ra, Gia Bách vốn nổi tiếng lạnh lùng, trước giờ chưa từng để mắt tới phụ nữ nên sự xuất hiện của Nhã Đan tại phòng CEO khiến tất cả nhân viên hiếu kỳ cực độ. Khi tiễn Nhã Đan về, chủ tịch Gia Bách còn cố tình úp mở về bữa tối của 2 người, như ngầm khoe với tất cả nhân viên rằng đây là cô gái mà anh đang hẹn hò.

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty - 2

Buổi chiều hôm đó, chủ tịch Gia Bách quả thật bận bịu không ngơi tay, nhưng không phải giải quyết công việc mà là bận xuống bếp nấu ăn thết đãi người yêu…

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty - 3

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty - 4

Chọc tức vợ yêu: Nhã Đan gây xôn xao khi xuất hiện tại phòng CEO, Gia Bách ngầm khoe chuyện hẹn hò với cả công ty - 5

Tập 24 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20h thứ Ba – 01/12/2020.

Theo An (Pháp Luật và Bạn Đọc)