Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí'

29/04/2019 14:32:25

Thông minh thôi chưa đủ, phải thật sắc sảo, nhạy bén và hài hước như nhí Nhật Hà – cô bé chinh phục 10 câu hỏi, “ẵm” 50 triệu dễ dàng khiến MC Trấn Thành “tâm phục khẩu phục” trong tập 5 "Nhanh như chớp nhí".

Trong tập 5 của Nhanh như chớp nhí mùa 2, cô bé Nhật Hà – 8 tuổi, đúng chất là "con nhà người ta" khi chứng tỏ phong độ ngút trời với lối chơi quyết đoán, tự tin. Kiến thức đáng nể và logic tối đa công suất đã giúp cô bé "đánh bại" loạt câu đố khó nhằn mà ngay chính người lớn cũng hóa thành "gà mờ" không thể hóa giải.

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí'
Bé Nhật Hà.

Hành trình lên ngôi vô địch của Nhật Hà song hành với tiếng cười sảng khoái bởi cách giải đố vô cùng phong phú và sắc sảo. Câu đố liên quan đến nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình là ví dụ điển hình. Quả quyết 3 đáp án "bình thủy, bình bông và Trịnh Thăng Bình đều có thể chứa đựng nước" và đặc biệt cách bé lập luận khiến MC Trấn Thành không thể bàn cãi.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Cô bé 8 tuổi trở thành Quán quân tiếp theo ẵm 50 triệu của chương trình

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí' - 1

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí trở nên nóng bừng và kịch tính khi ở câu hỏi số 10 rất dễ bị "sập bẫy": "Người ta thường quét vôi trắng lên thân cây để: 1. Chống côn trùng 2. Chống thấm nước 3. Trang trí cho vui". Vì lăn tăn với 2 đáp án "chống côn trùng và chống thấm nước" nên Nhật Hà khá tốn thời gian. Ngay lúc này, Trấn Thành khuyên: "Thôi chơi may rủi" thì bé Nhật Hà phản pháo: "Không thể được ạ. 50 triệu của con đấy". Chỉ ít giây cuối cùng, cô bé 8 tuổi đã làm kỳ tích khi quyết đoán đáp án "chống côn trùng" và thành công ghi danh vào bảng vàng kỷ lục.

Không thua kém gì Nhật Hà, đồng đội Gia An – 6 tuổi cũng có phong cách chơi rất "ngầu", không gấp gáp nhưng vô cùng dứt khoát đã giúp bé xuất sắc giành trọn 8 điểm một cách ngoạn mục trong sự vui mừng và ngỡ ngàng của khán giả lẫn đối thủ.

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí' - 2
Bé Gia An.

Vòng tranh tài giữa 2 nhí Harley và Hiền Anh khiến người xem không thể rời mắt bởi cách giải đố vui nhộn và hài hước. Liên quan đến câu: "Gà, cú, chuột, mèo, con nào không hoạt động vào ban đêm?", cô bé Hiền Anh ngô nghê trả lời: "Con ngủ sao con biết được" làm người xem không thể nhịn cười. Mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng Hiền Anh kém may mắn một chút khi thua cậu bé Harley với tỷ số 4 – 5.

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí' - 3

Ngỡ đâu "trùm cuối" Anh Đức sẽ một lần nữa xác lập kỷ lục 3 lần liên tiếp trở thành Quán quân của chương trình, nhưng không. Mọi công sức của anh đều đổ sông đổ biển chỉ vì đối thủ của anh là Hiền Hồ.

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí' - 4

Những tưởng Anh Đức sẽ là người "vực dậy" số điểm cho đồng đội nhưng trước người đẹp Hiền Hồ, nam diễn viên hài lại "sa ngã" với loạt đáp án "dễ như ăn kẹo". Ngay chính câu hỏi viết về bản thân mình: "Trước đây bị mọi người cười trêu, Anh Đức rất bực bội. Tại sao bây giờ càng bị cười thì Anh Đức lại càng vui?", Anh Đức xoắn não "chào thua" trong khi đội trưởng Hiền Hồ thì tự tin trả lời: "Vì Anh Đức là diễn viên hài". Nằm ngoài dự đoán, quán quân từng 2 lần vô địch Nhanh Như Chớp Nhí lại bị nữ ca sĩ dẫn trước 1 điểm.

Tập 5 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2: Hiền Hồ giành chiến thắng trước Anh Đức dễ như trở bàn tay

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí' - 5

Choáng váng với cô bé thông minh thượng thừa, mới 8 tuổi đã rinh giải kỷ lục 50 triệu trong 'Nhanh như chớp nhí' - 6
Kết quả chung cuộc, đội của Anh Đức... thua toàn tập trước đội của ca sĩ Hiền Hồ.

Tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 chào đón sự xuất hiện của 2 nam thần Anh Tú và Tuấn Trần cùng 6 nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 05/05/2019.

Theo Crissi (Helino)

Loading...