Chi Pu trả lời khi bị chất vấn về giọng hát: 'Tôi hát hay hay không là do mọi người đánh giá'

09/08/2022 06:42:38

Chi Pu thẳng thắn đối diện với những tranh cãi về giọng hát - điều theo cô từ lúc debut cho đến hiện tại.

Tại buổi họp báo ra mắt MV Black Hickey chiều ngày 8/8, Chi Pu khiến nhiều khán giả có mặt chú ý khi có chia sẻ về những vấn đề xoay quanh giọng hát của mình.

Chi Pu trả lời khi bị chất vấn về giọng hát: 'Tôi hát hay hay không là do mọi người đánh giá'

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi liên quan về cải thiện trong giọng hát cũng như có tự tin chất giọng mình đã hay hơn hay không, nữ ca sĩ cho biết:

"Tôi nghĩ giọng hát của Chi Pu là câu chuyện mà mọi người không bao giờ ngừng bàn tán. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn tiếp tục bàn tán, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực.

Tuy nhiên đối với tôi, tất cả những điều đó không làm mình lung lay tình yêu dành cho âm nhạc cũng như ý chí khi mình đi theo con đường này. Gần 3 năm, tôi khao khát cảm giác được trở lại rất lâu rồi.

Mỗi lần tôi nhận được một bài hát hay, mình đi tập, mình thu âm nhưng mình phải giữ nó lại mình không được cho mọi người thấy ngay lập tức là một cảm giác kinh khủng. Phải đến ngày hôm nay, tôi mới có thể cho mọi người xem thành quả mà cả ekip đã cố gắng trong những năm vừa qua như thế nào.

Còn về câu hỏi 'hát hay hơn chưa?', tôi nghĩ đây là câu hỏi để mọi người đánh giá và trả lời. Việc của tôi không phải đánh giá chính mình như thế nào mà việc của tôi là tiếp tục cố gắng, nỗ lực để làm việc của mình thôi. Hy vọng sau khi xem sản phẩm mà tôi và ekip đã rất nỗ lực trong thời gian qua, mọi người sẽ có đánh giá khách quan và công tâm nhất".

Chi Pu trả lời khi bị chất vấn về giọng hát: 'Tôi hát hay hay không là do mọi người đánh giá' - 1

Theo Minh Quân (Saostar.vn)