Chi Pu ra mắt MV mới với kỹ xảo hoành tráng, vũ đạo bốc lửa nhưng lượt xem lại 'lèo tèo đến thảm'

02/12/2021 20:16:45

Cách đây ít ngày, MV mới nhất của Chi Pu âm thầm xuất hiện trên YouTube. MV được đầu tư hoành tráng với trang phục và vũ đạo bắt mắt, kỹ xảo quay chuyên nghiệp, tuy nhiên, lại có lượt người xem thấp không tưởng.

Ngày 27/11, kênh YouTube của đơn vị phát hành phim Thiên Thần Hộ Mệnh bất ngờ đăng tải trọn vẹn MV ca khúc OST Đừng đùa với lửa do chính Chi Pu thể hiện mà không có bất kì thông báo nào.

MV Đừng đùa với lửa phiên bản Chi Pu được dàn dựng vô cùng hoành tráng với các cảnh quay chuyên nghiệp, xây dựng bối cảnh phù hợp với bộ phim. Không thể phủ nhận khả năng vũ đạo, trang phục bắt mắt cùng thần thái trình diễn quyến rũ của Chi Pu khiến MV thêm phần cuốn hút. 

Ca khúc OST Đừng Đùa Với Lửa phiên bản gốc do Chi Pu trình bày từng vướng phải tranh cãi. Cụ thể, ngay từ những ngày quảng bá bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh, Chi Pu đã là một trong những khách mời đảm nhận vai trò hát OST. 

Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày phát hành trên Spotify, ca khúc Đừng đùa với lửa phiên bản Chi Pu bỗng nhiên bay màu, mọi hình ảnh quảng bá của cô nàng cũng biến mất, thay vào đó là Đừng Đùa Với Lửa được thể hiện bởi Lena.

Chi Pu ra mắt MV mới với kỹ xảo hoành tráng, vũ đạo bốc lửa nhưng lượt xem lại 'lèo tèo đến thảm'

Tuy nhiên, vào tối 25/11, ca khúc Đừng Đùa Với Lửa - OST Thiên Thần Hộ Mệnh do Chi Pu thể hiện lại tái xuất hiện đầy bí ẩn trên nền tảng Spotify sau gần 1 năm bốc hơi khiến khán giả không khỏi tò mò.

Chi Pu ra mắt MV mới với kỹ xảo hoành tráng, vũ đạo bốc lửa nhưng lượt xem lại 'lèo tèo đến thảm' - 1
Hình ảnh Chi Pu trong MV mới nhất của cô nàng

Theo Minh Anh (Saostar.vn)