Chị em chúng mình tập cuối: Lan Ngọc từng muốn bỏ show, chồng NSND Lê Khanh tiết lộ lý do hôn nhân bền vững khiến chị em ghen tị

05/11/2020 09:25:51

Tập cuối 'Chị em chúng mình' đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả thông qua những câu chuyện của hội chị em và khách mời.

Tập cuối Chị em chúng mình đã hé lộ những câu chuyện xúc động liên quan đến khách mời và hội chị em gồm NSND Lê Khanh, Thúy Ngân, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang.

Trong tập này, Lan Ngọc đã tiết lộ lý do cô có ý định bỏ dở chương trình sau ngày quay đầu tiên.

Chị em chúng mình tập cuối: Lan Ngọc từng muốn bỏ show, chồng NSND Lê Khanh tiết lộ lý do hôn nhân bền vững khiến chị em ghen tị

Quyết định của Lan Ngọc từng khiến ekip lao đao. Để giải thích cho hành động của mình, Lan Ngọc đã chia sẻ thật lòng: "Lúc đó em nghĩ chương trình cần có sự sôi nổi hơn để mọi người có thể hiểu được nhiều khía cạnh. Nhưng bản thân em và mọi người đang đi cùng một chiều, em rất mong muốn có những phản bác – phản biện lại. Sau đó em có xin được rút khỏi chương trình để tìm được người khác thú vị hơn em". Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm ê-kíp sản xuất hoang mang trước suy nghĩ nhất thời của mình, thật lòng cô chỉ muốn chương trình tốt hơn, mang đến cho khán giả quan điểm nhiều chiều hơn.

Không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc, chính NSND Lê Khanh cũng có riêng cho mình nỗi niềm chưa từng tâm sự. Lê Khanh thừa nhận tính cách không hợp với những yếu tố giải trí nhưng vẫn nhận lời tham gia chương trình vì muốn hòa mình vào cuộc sống đầy sức trẻ. NSND Lê Khanh phần lớn là ngồi im biết các host khác sốt ruột về sự "ít nói" của mình. 

Chị em chúng mình tập cuối: Lan Ngọc từng muốn bỏ show, chồng NSND Lê Khanh tiết lộ lý do hôn nhân bền vững khiến chị em ghen tị - 1

Đặc biệt, ê-kíp sản xuất đã dành tặng món quà đặc biệt cho NSND Lê Khanh và nữ ca sĩ Hari Won. Với NSND Lê Khanh, đó chính là đoạn clip ghi lại lời tỏ tỉnh siêu ngọt ngào của chồng chị, NSƯT Phạm Việt Thanh.

"Hơn một lần chúng mình cãi nhau, hơn một lần anh muốn ở một chỗ- em muốn ở một chỗ. Nhưng cũng hơn một lần anh nghĩ rằng nếu không được ở cạnh em không còn được ăn ngon và chắc chắn em cũng nghĩ rằng tài nấu ăn của em không có người khen thì cũng thui chột, nên cuối cùng mình vẫn ở bên nhau. Người đàn ông yêu người phụ nữ thông qua dạ dày còn người phụ nữ yêu người đàn ông thông qua cái tai, anh thì dạ dày tốt, em thì tai thính thế là bọn mình hợp nhau", đạo diễn Phạm Việt Thanh tâm sự.

Nghe tới đây, nữ nghệ sĩ đã bật cười không giấu nổi niềm hạnh phúc còn hội chị em không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị. Cho tới thời điểm này, hai vợ chồng NSND Lê Khanh đã chúng sống hơn 20 năm nhưng họ vẫn ngọt ngào và mặn nồng như thời mới yêu.

TH (Nguoiduatin.vn)