Chị Chị Em Em hé lộ hậu trường gây sốc: Thanh Hằng cho nổ tung xế sang, chôn sống luôn 'chồng' Lãnh Thanh?

13/12/2019 14:35:20

Sát ngày công chiếu chính thức, Chị Chị Em Em tiếp tục hé lộ những tình tiết rùng rợn ở hậu trường phim.

Chị Chị Em Em hứa hẹn trở thành phim Việt hot nhất rạp chiếu cuối năm với nội dung vô cùng kịch tính, cảnh nóng, bạo lực tràn ngập cùng diễn xuất của những tên tuổi đình đám. 

Nếu như clip hậu trường cảnh nóng trước đây từng khiến người xem 'bỏng mắt' thì đoạn clip vừa tung ra khiến không ít khán giả rùng mình với những chi tiết gây ám ảnh thực sự.

Hậu trường các phân cảnh hành động - kinh dị của "Chị Chị Em Em"

 Mở đầu clip là cảnh Thanh Hằng cho nổ tung chiếc xe hơi, cô rời khỏi hiện trường với khuôn mặt lấm lem, ánh mắt đầy giận dữ. Nữ diễn viên chia sẻ về cảnh quay này: 'Không có gì kinh khủng hơn là mình phải giết ai đó. Khi chạm đáy nỗi đau thì sự trả thù là đương nhiên. Sự đau khổ giằng xé giữa việc mình nên trả thù cho người chồng hay là không, con người của Kim đã phải đấu tranh rất nhiều.'

Đoạn clip cũng hé lộ cảnh Lãnh Thanh bị chôn sống khiến nhiều người ám ảnh. Trước khi bước vào cảnh quay, nam diễn viên hài hước chia sẻ: 'Mình đang gần như là con gà ấy, bị đem ra ngoài đồng, đắp bùn, phơi khô rồi chuẩn bị đem nướng ấy. Cảnh quay rất dữ dội'.

Chị Chị Em Em hé lộ hậu trường gây sốc: Thanh Hằng cho nổ tung xế sang, chôn sống luôn 'chồng' Lãnh Thanh?
Chị Chị Em Em hé lộ hậu trường gây sốc: Thanh Hằng cho nổ tung xế sang, chôn sống luôn 'chồng' Lãnh Thanh? - 1
Chị Chị Em Em hé lộ hậu trường gây sốc: Thanh Hằng cho nổ tung xế sang, chôn sống luôn 'chồng' Lãnh Thanh? - 2

Ngoài Lãnh Thanh, clip này cũng hé lộ cảnh Thanh Hằng và Chi Pu bị thương trên phim trường, cả hai đều phải chườm đá vào các vết đau để nhanh chóng tiếp tục thực hiện cảnh quay.

Bên cạnh đó, đoạn clip này cũng cho khán giả thấy quá trình thực hiện mặt nạ khuôn mặt bị cháy xém vô cùng cầu kỳ để đảm bạo độ chân thực thay vì sử dụng kỹ xảo.

Cuối đoạn clip hé lộ câu thoại gây chú ý của nhân vật Kim do Thanh Hằng thủ vai khiến khán giả hoang mang không biết ai mới là 'trùm cuối' của Chị Chị Em Em.

Chị Chị Em Em hé lộ hậu trường gây sốc: Thanh Hằng cho nổ tung xế sang, chôn sống luôn 'chồng' Lãnh Thanh? - 3

Chị Chị Em Em chiếu sớm tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 14, 15/12, công chiếu chính thức vào 20/12.

TH (SHTT)