Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney

06/03/2021 10:00:32

Phim "Bố già" đang tạm thời áp đảo doanh thu trên thị trường phòng vé Việt.

Ngày 5/3, hai phim Việt được khán giả trông chờ nhất - Bố già và Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả đồng loạt có buổi sneakshow đầu tiên ra mắt khán giả. Cùng lúc đó, phim Raya và rồng thần cuối cùng của hãng Walt Disney cũng bắt đầu công chiếu tại Việt Nam, thị trường rạp Việt bắt đầu nóng lên nhanh chóng bởi sự đổ bộ của loạt phim đặc sắc cả trong và ngoài nước.

Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney
Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu khiến Raya của Disney ‘thúi hẻo’

Vốn định công chiếu vào dịp Tết nguyên đán năm nay nhưng cả Gái già lắm chiêu V và Bố già đều phải công bố hoãn lịch vì COVID-19. Tuy nhiên, hai tác phẩm này vẫn không tránh khỏi số phận cạnh tranh, kèn cựa lẫn nhau khi ra rạp. Kết quả sau buổi sneakshow đầu tiên, Bố già tạm thời dẫn trước với doanh thu và lượng vé bán ra vượt trội hơn hẳn.

Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney - 1

Cụ thể, theo thống kê từ Box Office Việt Nam, doanh thu thứ 6 (ngày 5/3) của Bố già đạt 2.849.522.000 đồng với 26.636 vé bán ra trên 2.649 suất chiếu sớm. Trong khi đó, Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn là 437.203.000 đồng doanh thu với 3.884 vé bán ra trên 1.941 suất chiếu.

Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney - 2
Bố già áp đảo về mặt doanh thu.
Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney - 3
Gái già lắm chiêu V tạm thời lép vế.

Mặt khác, Raya và rồng thần cuối cùng chỉ thu về vỏn vẹn 171.020.000 đồng với 1.382 vé bán ra trên 839 suất chiếu. Dù bộ phim về nàng công chúa của Disney được đánh giá rất hay nhưng gần như không có cửa để so kè với hai tác phẩm phim Việt có suất chiếu sớm cùng thời điểm.

Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney - 4
Raya không có cửa trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.

Mới ngày mở màn đầu tiên mà hai bộ phim Việt đã chứng minh sức nóng và cạnh tranh khốc liệt trên thị trường phòng vé. Trước đó, ekip Gái già lắm chiêu V và Bố già đều đã có buổi họp báo công chiếu hoành tráng quy tụ cả nửa làng giải trí Việt đến tham dự.

Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney - 5

Chỉ 1 buổi tối sneakshow, Bố già và Gái già lắm chiêu V kèn cựa doanh thu đè bẹp Raya của Disney - 6

Với khởi đầu tương đối khả quan, khó mà nói được doanh thu của Bố già và Gái già lắm chiêu V sẽ vươn tới bao nhiêu sau khi phim hết sóng. Trước đó, các tác phẩm gần nhất của vũ trụ Gái già lắm chiêu đều vượt ngưỡng trăm tỷ, còn Trấn Thành luôn là cái tên bảo chứng phòng vé cho các tác phẩm chiếu rạp.

Cuối tuần này, Gái già lắm chiêu V và Bố già tiếp tục chiếu sneakshow, trong khi Raya và rồng thần cuối cùng sẽ chính thức tấn công thị trường với đối tượng gia đình và khán giả yêu phim hoạt hình Disney. Theo dự kiến, Bố già và Gái già lắm chiêu V sẽ cùng khởi chiếu chính thức từ ngày 12/3/2021.

Theo Migi (Saostar.vn)