Châu Đăng Khoa bất ngờ 'đá đểu' gà cũ Orange trong MV mới

15/07/2020 16:00:43

Orange bất ngờ xuất hiện trong một phân đoạn MV mới ra mắt của Châu Đăng Khoa.

Những ngày đầu năm 2020, lùm xùm Orange, LyLy tố cáo công ty Super Brothers do Châu Đăng Khoa giữ cương vị Chủ tịch đã tạo nên những tranh cãi trái chiều trong suốt một thời gian dài. Theo đó, đích thân chính học trò cưng - Orange và Ly Ly lên tiếng tố ăn quỵt cát sê và tự tạo scandal đạo nhạc.

Orange được nhiều khán giả biết đến sau ca khúc Người Lạ Ơi của Châu Đăng Khoa viết riêng cho cô. Sau tất cả những ồn ào, Châu Đăng Khoa tuyên bố giữa anh và Orange không nên có liên quan đến nhau nữa và cô cũng không nên hát các ca khúc của anh bao gồm những bản hit làm nên tên tuổi nữ ca sĩ như Người Lạ Ơi, Tình Nhân Ơi hay Chân Ái...

Sau đó, Châu Đăng Khoa chính thức khởi kiện Orange và LyLy mới mức yêu cầu bồi thường 15.5 tỷ đã khiến không ít người xôn xao. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có bất kỳ cập nhật nào về tình hình vụ việc nên càng khiến khán giả tò mò.

Những tưởng hai cái tên Châu Đăng Khoa và Orange sẽ không liên quan đến nhau trên thị trường âm nhạc thì bất ngờ tối 14/7, Châu Đăng Khoa đã cho ra mắt MV mới Tình yêu là chuyện nhỏ có sự xuất hiện của Orange. 

Châu Đăng Khoa bất ngờ 'đá đểu' gà cũ Orange trong MV mới

Cụ thể, tại một phân cảnh trong #TYLCN, trên màn hình TV bất ngờ trình chiếu MV Người lạ ơi, đúng đoạn hát của Orange. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn Châu Đăng Khoa đang "đá xéo" Orange "ăn cháo đá bát". Vì Người lạ ơi chính là ca khúc debut đã đưa tên tuổi của Orange phủ sóng loạt BXH âm nhạc tại thời điểm đó. Nên không loại trừ khả năng đây là một sự nhắc nhớ của Châu Đăng Khoa dành cho "gà cũ" của mình.

Châu Đăng Khoa bất ngờ 'đá đểu' gà cũ Orange trong MV mới - 1
Phân cảnh trong MV mới của Châu Đăng Khoa.

TH (Nguoiduatin.vn)