Chàng bác sĩ gây sốc trên show hẹn hò: 'Sở thích của em là làm cho phụ nữ... có bầu'

11/08/2021 07:52:55

Câu nói của chàng bác sĩ đã khiến những người xuất hiện trong Đại Chiến Kén Rể vô cùng bất ngờ.

Sự xuất hiện của chàng trai Huỳnh Võ Tiến tại show thực tế Đại Chiến Kén Rể từng khiến nhiều người trầm trồ bởi ngoại hình vô cùng bảnh bao. Tuy nhiên, khi Võ Tiến giới thiệu về bản thân thì ngay lập tức, MC cùng các người chơi đã há hốc ngạc nhiên.

Cụ thể, MC Trấn Thành đã hỏi sở thích là gì thì Võ Tiến đã nói: "Sở thích của em là làm cho phụ nữ... có bầu". Nghe đến đây, nhiều người vô cùng bất ngờ nhưng chàng trai trẻ lập tức đính chính mình là bác sĩ thuộc khoa hiếm muộn ở một bệnh viện tại TP. Cần Thơ nên anh luôn mong muốn giúp được nhiều người phụ nữ có bầu.

Chàng bác sĩ gây sốc trên show hẹn hò: 'Sở thích của em là làm cho phụ nữ... có bầu'
Bác sĩ Võ Tiến

Trong tập 7, Võ Tiến đã được 3 gia đình nhà gái chọn lựa chọn sau khi chia sẻ về bản thân cũng như quan điểm sống của mình. Vừa bước vào vòng tiếp theo, Võ Tiến đã khiến các gia đình bất ngờ trước yêu cầu về người vợ tương lai không chế biến thức ăn tươi, sống.

Chàng bác sĩ chia sẻ anh không ăn được những con vật khi nhìn thấy chúng còn sống, thậm chí cũng không muốn người thân xung quanh sát sinh và chỉ cần một người bạn gái có thể hiểu anh ở quan niệm đặc biệt này. 

Nhờ sự chân thành và khéo léo, Võ Tiến càng ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh. Bác sĩ hiếm muộn hài hước dám hứa sẽ xây hẳn một phòng cách âm để vợ chồng thẳng thắn tranh cãi đến khi nào vợ hết giận và vợ chồng hòa thuận lại thì thôi.

Chàng bác sĩ gây sốc trên show hẹn hò: 'Sở thích của em là làm cho phụ nữ... có bầu' - 1

Chàng bác sĩ gây sốc trên show hẹn hò: 'Sở thích của em là làm cho phụ nữ... có bầu' - 2

Sau khi đôi bên tìm hiểu nhau, Võ Tiến quyết định chọn cô gái số 4 - Thanh Ngân (25 tuổi), hiện là ca sĩ. Thanh Ngân cảm thấy dễ chịu bởi vẻ ngoài gây thiện cảm và sự chân thành của Võ Tiến. Về phía chàng bác sĩ, anh ngọt ngào gửi lời nhắn nhủ đến bạn gái: "Có thể sau này như thế nào đi nữa cũng mong em sẽ luôn thông cảm cho anh và anh cũng vậy, sẽ luôn thông cảm cho em. Và chỉ cần mình thông cảm cho nhau thì sóng gió thế nào cũng sẽ vượt qua được".

Theo Angus (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị )