'Cát đỏ': Nhớ (Thúy Diễm) bị bà cả cho giang hồ truy sát

07/08/2020 14:04:20

Trong tập 4 "Cát đỏ", Nhớ (Thúy Diễm) bất ngờ bị một đám côn đồ chặn đường đòi xử tội.

Sau khi đến nói chuyện với Nhớ (Thúy Diễm) không thành, rồi buông lời cay độc gọi cô là đồ con đĩ, trong đoạn preview tập 4 Cát đỏ, vợ Hai Ngò đã thuê côn đồ đến gặp cô để dằn mặt. Nhớ bị côn đồ chặn đường không rõ vì lý do gì. Cô phản kháng và quyết tự vệ để bảo vệ bản thân: “Tôi chỉ mới tới đây thôi. Tôi không có làm hại ai. Tôi biết ai là người đã thuê các anh đó. Đứng lại, các anh mà dám làm gì tôi sẽ tìm đến tận nhà”.

'Cát đỏ': Nhớ (Thúy Diễm) bị bà cả cho giang hồ truy sát

Trong một diễn biến khác, Nhớ (Thúy Diễm) đã đồng ý để ông Hai Ngò (Kim Long) gặp con gái khi biết ông đang bệnh nặng và có thể qua đời bất cứ lúc nào. Trong cuộc gặp với con gái, Hai Ngò xúc động khi gặp lại bé Tò và bàng hoàng khi nghe con gái nói cha mình đã mất và giờ đang ở trên trời.

'Cát đỏ': Nhớ (Thúy Diễm) bị bà cả cho giang hồ truy sát - 1
'Cát đỏ': Nhớ (Thúy Diễm) bị bà cả cho giang hồ truy sát - 2
Bé Tò ngây thơ nói với Hai Ngò rằng cha mình đã chết.

Thay vì thái độ vui mừng sau khi biết Nhan có thai, Quang lại ngờ vực cho rằng đó không phải là con mình. Quá rối bời, Quang đã đến gặp tiền bối để xin ý kiến giải quyết chuyện này. Tuy nhiên những ý kiến đưa ra đều bị anh chàng gạt bỏ. Thậm chí khi người này nhắc đến chuyện kết hôn, Quang liền gạt bỏ: "Cả đời tôi đấu tranh để có được sự tự do, bây giờ ông khuyên tôi tự chui đầu vào rọ, như vậy không được".

'Cát đỏ': Nhớ (Thúy Diễm) bị bà cả cho giang hồ truy sát - 3
'Cát đỏ': Nhớ (Thúy Diễm) bị bà cả cho giang hồ truy sát - 4

Nhớ sẽ phải đối mặt với vợ của Hai Ngò như thế nào sau khi bà ta liên tục tìm cách để hại cô? Quang sẽ cưới Nhan hay sẽ tìm cách trốn chạy? Đón xem tập 4 Cát đỏ phát sóng vào lúc 21g30, ngày 7/8 trên kênh VTV3.

Theo Xuân Lê (Pháp Luật và Bạn Đọc)