Cannes 2022 náo loạn vì sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt khỏa thân trên thảm đỏ

21/05/2022 14:29:11

Một người phụ nữ lạ mặt khỏa thân trên thảm đỏ Cannes 2022 gây chú ý.

Là một trong những liên hoan phim danh giá bậc nhất dành cho ngành công nghiệp điện ảnh, Cannes 2022 hiện đang là sự kiện được đông đảo khán giả trên thế giới quan tâm. 

Mới đây, Cannes 2022 này tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng sau sự xuất hiện của một vị khách không mời.

Cụ thể, vào ngày 20/5/2022, tại thảm đỏ Cannes 2022 đã chứng kiến cảnh tượng chưa từng có trong lịch sử. Một người phụ nữ đã làm náo loạn thảm đỏ, gây sốc khi khỏa thân và không ngừng la hét. 

Cannes 2022 náo loạn vì sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt khỏa thân trên thảm đỏ

Người phụ nữ xuất hiện với nửa khoả thân, phần cơ thể phía trên được sơn hình cờ Ukraine, phần dưới là chiếc quần con bê bết máu. Dòng thông điệp "Stop Raping Us" và những dấu tay chi chít trên khu vực bộ phận nhạy cảm đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất tại liên hoan phim năm nay. Ngay khi xuất hiện, người phụ nữ liên tục la hét vào mặt cánh báo chí và nhiếp ảnh gia. 

Cannes 2022 náo loạn vì sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt khỏa thân trên thảm đỏ - 1

Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt xuất hiện tại thảm đỏ danh giá khiến cho khách mời vô cùng hoang mang. Sự việc này diễn ra khi thảm đỏ mở ra đêm công chiếu lớn với bộ phim Three Thousand Years Of Longing của George Miller có sự tham gia của Idris Elba và Tilda Swinton. Dàn diễn viên của phim lúc đó cũng có mặt ở thảm đỏ và tỏ ra bất ngờ khi chứng kiện sự việc. 

Cannes 2022 náo loạn vì sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt khỏa thân trên thảm đỏ - 2

Ngay khi phát hiện sự việc, các nhân viên an ninh đã chạy đến và lấy 1 chiếc áo khoác che lại người cho cô, đồng thời đưa cô ra khỏi khu vực. Nhân vật này không ngừng la hét và chống đối khi bị đưa đi. 

Sự xuất hiện của vị khách không mời hiện đang làm bùng nổ giới truyền thông và nhận được sự quan tâm của khán giả đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện vẫn chưa rõ tại sao cô có thể vượt qua vòng kiểm tra an ninh với hệ thống nghiêm ngặt để vào được trong thảm đỏ. 

Cannes 2022 náo loạn vì sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt khỏa thân trên thảm đỏ - 3

Được biết đây không phải lần đầu tiên Cannes gặp sự cố, thậm chí những cuộc biểu tình không còn là xa lạ với thảm đỏ của liên hoan phim lớn nhất hành tinh này. Năm 2018, 82 phụ nữ đã phản đối tình trạng bất bình đẳng giới trong ngành điện ảnh trước Palais. 

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)

Nổi bật