Cảnh Son Ye Jin mừng ra mặt vì được ôm Hyun Bin lần đầu tiết lộ trong 'Hạ cánh nơi anh', người trong cuộc 'tự khai' thì yêu là cái chắc!

04/11/2020 09:41:57

Hyun Bin - Son Ye Jin luôn khiến người hâm mộ phấn khích bởi những màn tương tác cực ngọt trên màn ảnh.

Bộ phim Hạ cánh nơi anh đã kết thúc được hơn 9 tháng, tuy nhiên dư âm của nó vẫn được người hâm mộ liên tục nhắc tới, có lẽ vì bộ phim có sự góp mặt của cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" Hyun Bin và Son Ye Jin.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau những bức ảnh hậu trường mà thành viên ekip bộ phim tung ra nhân kỷ niệm một năm Hạ cánh nơi anh bấm máy. Nhanh chóng sau đó, người hâm mộ liền soi ra một chi tiết vô cùng thú vị trong cảnh ôm nhau ở cuối phim giữa 2 nhân vật Jung Hyuk (Hyun Bin) và Se Ri (Son Ye Jin).

Cảnh Son Ye Jin mừng ra mặt vì được ôm Hyun Bin lần đầu tiết lộ trong 'Hạ cánh nơi anh', người trong cuộc 'tự khai' thì yêu là cái chắc!

Quan sát những bức ảnh, người hâm mộ không khỏi chú ý đến biểu cảm phấn khích tột độ của Son Ye Jin khi ôm Hyun Bin. Thậm chí, chị đẹp còn áp sát đầu vào người Hyun Bin, khoảnh khắc này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và tiếp tục đặt ra những nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi này.

Cảnh Son Ye Jin mừng ra mặt vì được ôm Hyun Bin lần đầu tiết lộ trong 'Hạ cánh nơi anh', người trong cuộc 'tự khai' thì yêu là cái chắc! - 1
Son Ye Jin cười tít mắt với khoảnh khắc ôm Hyun Bin trong phim Hạ cánh nơi anh.

Còn nhớ sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh kết thúc, nhà sản xuất cũng đã tiết lộ hậu trường cảnh quay cuối phim, tuy nhiên vì toàn cảnh nên khán giả vẫn chưa nhìn thấy rõ biểu cảm của hai nhân vật chính ở khoảnh khắc đầy ngọt ngào này.

Cảnh Son Ye Jin mừng ra mặt vì được ôm Hyun Bin lần đầu tiết lộ trong 'Hạ cánh nơi anh', người trong cuộc 'tự khai' thì yêu là cái chắc! - 2
Cảnh Son Ye Jin mừng ra mặt vì được ôm Hyun Bin lần đầu tiết lộ trong 'Hạ cánh nơi anh', người trong cuộc 'tự khai' thì yêu là cái chắc! - 3
Hậu trường cảnh hôn từng được nhà sản xuất tiết lộ trước đó.

Hyun Bin - Son Ye Jin đang là cặp đôi diễn viên hạng A nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả châu Á, không chỉ bởi diễn xuất đỉnh mà còn bởi nghi vấn cả hai đang yêu nhau. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận mối quan hệ và cho biết chỉ là bạn bè thân thiết, tuy nhiên người hâm mộ vẫn luôn nghi ngại và không ngừng săm soi những tín hiệu tình yêu mà cặp đôi vô tình bỏ sót khi xuất hiện trước công chúng.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)