Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên

18/02/2021 14:49:11

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Hyun Bin và Thang Duy trong phim "Late Autumn - Thu Muộn" gây sốt trở lại sau 10 năm.

Tròn 10 năm phát hành (17/2), dự án điện ảnh Late Autumn - Thu Muộn với sự góp mặt của Hyun Bin và Thang Duy cũng nhanh chóng được netizen đào bới, chia sẻ lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính trong phim do Thang Duy - Hyun Bin đảm nhận.

Phim Thu muộn (Late Autumn) bắt đầu từ chuyện nữ tù nhân người Mỹ gốc Hoa Anna (Thang Duy đóng) được thả tự do trong vòng 3 ngày để về Seattle dự đám tang mẹ sau 7 năm ngồi tù vì tội ngộ sát người chồng vũ phu. Trên chuyến xe bus trở lại Seattle, Anna tình cờ gặp gã trai bao gốc Hàn Hoon (Hyun Bin đóng) ít nói, có vẻ ngoài hiền lành. Hai con người nói hai ngôn ngữ khác nhau nhưng vẫn có thể hiểu nhau mà không cần nhiều lần trò chuyện. Tình cảm của họ cứ lớn dần lên trong vòng 72 giờ định mệnh.

Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên

Là người thông thạo tiếng Anh nhưng cô lại kể cho Hoon tại sao mình đã giết chết chồng bằng tiếng mẹ đẻ - tiếng Hoa. Cô nói chuyện nhưng không phải để đối phương lắng nghe mà để tâm sự với chính bản thân. Sự tổn thương giấu kín ấy, người đàn ông xa lạ kia đã cảm nhận được - bằng cách nào đó, bằng sự thấu cảm không lời của những kẻ cô đơn, hay bằng sự tinh tế của một kẻ thường gần gũi với phụ nữ. Hoon xuất hiện ở đó, đột ngột như ánh mặt trời soi vào những mảnh quá khứ tăm tối của Anna, khiến cô có thể mỉm cười.

Xem lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào pha chút đượm buồn của Hyun Bin - Thang Duy, nhiều người không khỏi xuýt xoa vì đây từng là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt cảnh hôn kéo dài hơn 2 phút của cặp đôi từng khiến khán giả 'bỏng mắt' năm nào nay tiếp tục gây bão mạng xã hội. Không ít khán giả nhận xét, dù 10 năm trôi qua, màn ảnh Hoa - Hàn có nhiều cảnh hôn gây sốt nhưng độ ngọt ngào, mãnh liệt và đầy cảm xúc vẫn chưa thể vượt qua cảnh hôn của Hyun Bin - Thang Duy trong Thu Muộn.

Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên - 1
Cảnh hôn gây bão của Hyun Bin và Thang Duy trong phim Thu muộn.

Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên - 2

Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên - 3
Những khung cảnh đầy lãng mạn pha chút buồn trong Thu muộn được netizen chia sẻ lại.

Việc kết hợp quá ăn ý mà vào thời điểm đó nhiều người cho rằng mỹ nhân đình đám xứ Trung chính là "tiểu tam" khiến cuộc tình giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo bị đổ vỡ. Trong Thu muộn, Thang Duy và Hyun Bin có rất nhiều cảnh quay tình cảm thân mật. Thậm chí, cảnh quay nụ hôn kéo dài hơn 2 phút phút không có trong kịch bản khiến tin đồn tình cảm bắt đầu nổ ra buộc cặp đôi phải lên tiếng phủ nhận. Dù vậy, không ít netizen vẫn cho rằng chắc chắn Thang Duy là nguyên nhân khiến chuyện tình Hyun Bin và Song Hye Kyo tan vỡ.

Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên - 4
Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên - 5
Cảnh hôn hơn 2 phút của Hyun Bin và Thang Duy bất ngờ hot trở lại sau 10 năm, Song Hye Kyo bị gọi tên - 6

 TH (Nguoiduatin.vn)