Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn

30/03/2021 09:10:39

Văn Di Nương - Lưu Vân và Thập Nhất Nương - Đàm Tùng Vận đã làm hòa trong tập cuối Cẩm tâm tựa ngọc.

Tập cuối của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng vào tối 29/3 với loạt tình tiết đẹp lòng khán giả. Ngoài chuyện Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) có thai với Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) rồi hạ sinh bé gái đặt nên Noãn Noãn, Cẩm tâm tựa ngọc còn dành thời lượng cho nhân vật Văn Di Nương (Lưu Vân).

Trong những tập trước đó, vì trúng kế khích tướng của Tần Di Nương nên Văn Di Nương mới bày kế hãm hại Thập Nhất Nương. Đầu tiên, Văn Di Nương lừa nhốt Truân Ca vào căn phòng bỏ hoang rồi tự mình lẻn vào phòng Thập Nhất Nương để đốt bức tranh thêu tay được dùng làm quà dâng lên hoàng đế. Văn Di Nương toan tính muốn Thập Nhất Nương phải chịu tội khi quân nhưng chẳng ngờ Thập Nhất Nương đã phòng bị từ trước, chẳng những nàng không trúng kế mà còn bắt tại trận cảnh Văn Di Nương đốt tranh.

Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn
Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn - 1
Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn - 2
Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn - 3
Từ Lệnh Nghi đã đến gặp Văn Di Nương trong tập cuối Cẩm tâm tựa ngọc.

Đến khi Từ Lệnh Nghi tra hỏi, Văn Di Nương thú nhận rằng lý do khiến nàng đốt tranh là vì trả thù. Văn Di Nương đã chịu nhiều tủi hổ vì làm thiếp, nàng ta cho rằng chính Thập Nhất Nương là người đã đẩy con trai Dụ Ca đến vùng núi xa xôi tầm sư học đạo. Không chịu được cảnh xa con nên Văn Di Nương mới cuồng loạn trả thù. Sau đó, Từ Thái phu nhân ra lệnh đưa Văn Di Nương ra thôn trang, mãi mãi không được trở về Vĩnh Bình Hầu phủ.

Trong tập cuối, đạo diễn Cẩm tâm tựa ngọc đã cho Văn Di Nương xuất hiện trở lại bằng tình tiết Từ Lệnh Nghi đến thăm nàng ở thôn trang. Từ Lệnh Nghi thừa nhận sai lầm là tuy cưới Văn Di Nương làm thiếp nhưng chưa bao giờ yêu thương nàng thật lòng. Từ Lệnh Nghi đồng ý cho Văn Di Nương trở về Vĩnh Bình Hầu phủ. Còn trong trường hợp Văn Di Nương không muốn trở về, nàng có thể tự do làm điều gì cũng được. Từ Lệnh Nghi hứa sẽ giúp đỡ Văn Di Nương hết mình. Cuối cùng, Văn Di Nương lựa chọn được đến Lạc Sơn chăm sóc cho con trai Dụ Ca chứ không trở về nhà.

Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn - 4
Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn - 5
Cẩm tâm tựa ngọc: Văn Di Nương - Lưu Vân xinh đẹp xuất hiện, làm hòa với Đàm Tùng Vận chứ không chết như lời đồn - 6
Thập Nhất Nương và Văn Di Nương đã làm hòa với nhau.

Trước khi đi, Văn Di Nương ăn mặc gọn gàng, trang điểm xinh đẹp rồi đến chào từ biệt Thập Nhất Nương. Bỏ qua mọi hiềm khích, Văn Di Nương - Thập Nhất Nương dành cho nhau sự cảm thông, trân trọng. Hai bà vợ còn sống sót đến cuối phim của Từ Lệnh Nghi đã chọn cách chung sống hòa bình.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)