Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác

01/03/2021 08:09:20

Mẹ chồng của Đàm Tùng Vận ở "Cẩm tâm tựa ngọc" quả là cực phẩm trong nhân gian.

Cẩm tâm tựa ngọc đang là bộ phim thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả vì nội dung hấp dẫn, kịch tính. Sau 12 tập đầu tiên, cuộc chiến giành chồng - giành quyền lực ở Vĩnh Bình Hầu phủ đã được bày ra, trong đó nhân vật chính La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) liên tục đối diện với nguy hiểm vì cạm bẫy do vợ bé Kiều Liên Phòng - Kiều Di Nương (Hà Hoằng San) bày ra.

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác
La Thập Nhất Nương liên tục gặp rắc rối với mẹ chồng.

La Thập Nhất Nương vốn là con thứ, trong xã hội phong kiến, thân phận con thứ chịu rất nhiều tủi hổ. Thập Nhất Nương vốn chỉ muốn cùng mẹ sống những ngày tháng yên bình không tranh giành oán hận nhưng vì mẹ nàng bị hại chết 1 cách vô cớ nên Thập Nhất Nương buộc phải lao vào biển lửa. Nàng nhận lời giúp chị gái là Nguyên Nương (Dĩnh Nhi) vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ kế. Trước khi qua đời, Nguyên Nương lo sợ con trai Truân Ca sẽ gặp nguy hiểm nên mới giao lại vị trí vợ lớn đáng mơ ước này cho Thập Nhất Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 1

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 2
Caption
Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 3
Còn đây là chân dung mẹ chồng cực phẩm, bất chấp tất cả mọi thứ để đứng về phía Kiều Liên Phòng.

Mẹ Từ Lệnh Nghi là Từ Thái Thái không thích Thập Nhất Nương, lý do đơn giản vì nàng là con thứ. Thêm đó, Từ Thái Thái lại rất yêu thích Kiều Liên Phòng và còn công khai chống lưng cho cô vợ bé này. Vậy mới có chuyện ở 7 tập phim gần đây, Thập Nhất Nương liên tục chịu tủi hờn vì mẹ chồng oái oăm. Từ Thái Thái tiếp tay cho Kiều Liên Phòng làm sai, bà mắt nhắm mắt mở bỏ qua cho mọi sai lầm của ả, thậm chí dù biết Liên Phòng hành động quá đáng, bà vẫn đứng ra nói giúp.

Như cái lần Kiều Liên Phòng cố ý đổi lấy vải mẫu đơn của Thập Nhất Nương, Từ Thái Thái vẫn bênh vực với lý do: "Ta thấy vải mẫu đơn hợp với Liên Phòng nên chủ động đổi". Sau đó, mẹ chồng này còn chua ngoa đổ lỗi cho Thập Nhất Nương là làm vợ lớn không nên thân. Có mẹ chồng xem thường mình đến thế, Thập Nhất Nương quả là số khổ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 4

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 5

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 6

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 7

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen phát điên vì mẹ chồng Đàm Tùng Vận, bênh vực Hà Hoằng San, xem con dâu lớn là kẻ ác - 8
Với Từ Thái Thái, Kiều Liên Phòng mới là đứa con dâu tốt, còn La Thập Nhất Nương suy cho cùng cũng chỉ là con thứ may mắn được vào nhà họ Từ làm dâu cả mà thôi.

Trong tập 12 vừa phát sóng, khán giả 1 lần nữa "phát điên" vì Từ Thái Thái hành xử quá đáng. Hay tin bé Truân Ca bị ốm nặng, Thập Nhất Nương muốn mang thuốc gia truyền của mình cho Truân Ca sử dụng. Nhưng Kiều Liên Phòng vì sợ Thập Nhất Nương lập được công nên mới ra sức can ngăn. Vậy là Từ Thái Thái lập tức bênh vực Kiều Liên Phòng, tỏ rõ ý không tin tưởng Thập Nhất Nương. Cũng may cho Thập Nhất Nương là Từ Lệnh Nghi có mặt ở đó nên nàng mới được bôi thuốc gia truyền cho con.

Thấy Thập Nhất Nương thông minh lanh lợi, Từ Thái Thái lại hơi phiền lòng. Dù thực tâm vẫn biết Thập Nhất Nương là người tốt nhưng mẹ chồng này vẫn cố tình lờ đi, bà bất chấp mọi lý lẽ để đứng về phía cô vợ bé Kiều Liên Phòng. Xem ra, nếu như không giải quyết dứt điểm vấn đề với mẹ chồng, cuộc sống của Thập Nhất Nương trong những ngày tới sẽ còn khốn khó hơn nữa.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)