BTV 'mặn' nhất VTV khiến dân tình phát sốt khi đưa drama Đông Nhi lên sóng

16/05/2022 16:00:05

VTV vừa ‘mổ xẻ’ ồn ào của Đông Nhi khiến dân mạng thích thú.

Trong lúc ồn ào của Đông Nhi vẫn đang gây tranh cãi thì nhà đài VTV đã nhanh chóng “bắt trend” với tập Zlife mới nhất bàn về chủ đề: Văn hoá thần tượng.

Mở đầu chương trình là câu chuyện giữa thần tượng (Phương Thảo vào vai) và fan hâm mộ (Việt Hoàng vào vai). Cả 2 gắn bó, chung sống vui vẻ với nhau sau 1 khoảng thời gian dài. Thế nhưng bỗng 1 ngày đẹp trời, thần tượng “đổi ý” trách móc fan: “Vậy là yêu thương sao, tất cả đều là tự nguyện mà, sao bây giờ lại nói khác đi?”. “Fan” Việt Hoàng chốt lại 1 câu cuối cùng và bỏ đi: “Thôi, cảm ơn em vì đã là một phần thanh xuân của anh”.

BTV 'mặn' nhất VTV khiến dân tình phát sốt khi đưa drama Đông Nhi lên sóng

BTV 'mặn' nhất VTV khiến dân tình phát sốt khi đưa drama Đông Nhi lên sóng - 1

BTV 'mặn' nhất VTV khiến dân tình phát sốt khi đưa drama Đông Nhi lên sóng - 2

BTV 'mặn' nhất VTV khiến dân tình phát sốt khi đưa drama Đông Nhi lên sóng - 3

Bàn luận về văn hóa thần tượng, Việt Hoàng cho rằng: 'Mọi phát ngôn từ phía idol đôi khí lý không quan trọng bằng tình, đúng sai không quan trọng bằng thái độ. Chỉ một phút mất kiểm soát cảm xúc có thể trả giá bằng một cuộc khủng hoảng truyền thông'.

Nói về ồn ào của Đông Nhi, Việt Hoàng nhắc lại câu nói trong dòng trạng thái của nữ ca sĩ khiến cộng động mạng chú ý và phản ứng nhất là: 'Công ty chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà'.

Chưa bàn đến chuyện ai đúng ai sau trong chuyện của Đông Nhi và FC, điều đáng nói hơn là cách ứng xử của thần tượng trước đám đông. Không dừng lại ở đó, Phương Thảo còn “bày cách” việc xử lý khủng hoảng truyền thông có thể trở nên trơn tru hơn. Việt Hoàng nhanh chóng đối chiếu lại với cách mà Đông Nhi và ekip xử lý và kết luận rằng “gà” nhà Đông Nhi nên đi học lại khoá xử lý khủng hoảng truyền thông cơ bản hoặc học từ chính cách trả lời của “fan ruột” : “Em tôn trọng quyết định của chị, cảm ơn chị vì đã là một phần thanh xuân của em, mình mong mọi người không chỉ trích Nhi nhé ạ, cảm ơn chị”.

Việt Hoàng khẳng định: “Đối với các thần tượng thì đối thủ nguy hiểm nhất không phải antifan mà chính là fan ruột. Bởi nếu một ngày mối lương duyên rạn nứt thì những thứ mà antifan vốn luôn tìm kiếm sẽ luôn xuất hiện như một 'món quà' đấy'.  “Anh Da Nâu” cũng kể câu chuyện 'cực mặn' về một thời thần tượng của mình và đã phải ôm về thất vọng khi idol không được như bản thân kỳ vọng.

Zlife tập 8 bàn về văn hoá thần tượng đã thu hút hàng trăm bình luận tích cực, bên cạnh những lời khen xuýt xoa về việc bắt trend nhanh chóng của VTV.

TH (Nguoiduatin.vn)