Brie Larson xác nhận Captain Marvel 2 đã khởi quay

12/08/2021 15:51:49

Captain Marvel 2 đã khởi quay và hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm sau.

Mới đây, Brie Larson đã có buổi phỏng vấn với SirusXM nhằm chia sẻ về phần 2 của bom tấn Captain Marvel. Trong đó, nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng háo hức khi khẳng định phần 2 đã chính thức được khởi quay.

"Có rất nhiều tình tiết thú vị trong phần 2 này, nhưng đáng tiếc là tôi không được phép hé lộ bất kì điều gì đâu. Nhưng thành thật mà nói, kịch bản vô cùng cuốn hút đấy. Tôi tin khán giả sẽ rất thích phần phim lần này" - nữ diễn viên chia sẻ.

Brie Larson xác nhận Captain Marvel 2 đã khởi quay

Trong Captain Marvel 2, Brie Larson thủ vai nữ chính Carol Danvers/Captain Marvel. Từ một chiến binh của tộc Kree, Carol Danvers đã trải qua nhiều thử thách để trở thành một siêu anh hùng đơn độc. Cuối phần 1, với sức mạnh phi thường, cô mang nhiệm vụ tìm kiếm vùng đất mới cho tộc Skrull. Nữ siêu anh hùng trở về trái đất để tiêu diệt Thanos trong Avengers: End Game rồi lại tiếp tục hành trình riêng.

Captain Marvel 2 sẽ diễn ra trong bối cảnh hiện đại, cách xa những năm 1990 vintage của bộ phim gốc và câu chuyện sẽ tiếp nối ngay sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Với kịch bản được chắp bút bởi Megan McDonnell, một trong những nhà biên kịch của WandaVision, hy vọng rằng Captain Marvel 2 sẽ đem đến sự cách tân cho Carol Danvers, phù hợp với gam màu MCU hiện tại.

Cùng với đó, Captain Marvel 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của siêu anh hùng Monica Rambeau (Teyonah Parris thủ vai). Cô là con gái của Maria Rambeau, bạn/đồng nghiệp thân thiết với Carol Denvers. Từ một người bình thường, Monica đã đạt được siêu sức mạnh do tiếp xúc trực tiếp với bức xạ vi sóng vũ trụ. Nhân vật Monica Rambeau được giới thiệu lần đầu tiên trong series WandaVision, một mini-series của Marvel đã ra mắt trên nền tảng Disney+ vào đầu năm nay.

Nữ diễn viên tuổi teen Iman Vellani sẽ vào vai Kamala Khan/Ms. Marvel. Đây là siêu anh hùng gốc Pakistan đầu tiên của vũ trụ Marvel.

Phần 2 của Captain Marvel có tên The Marvels dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 11/11/2022.

TH (Nguoiduatin.vn)