Bond 25 - Tập '007' tiếp theo sẽ do Universal phát hành quốc tế

26/05/2018 09:54:09

Mới đây, tập tiếp theo của series 007 đã tìm được nhà phát hành quốc tế cũng như đạo diễn chính thức.

Mới đây, nhà sản xuất EON đã có thông báo chính thức về việc phát hành Bond 25 - tập tiếp theo của 007 về điệp viên James Bond do Daniel Craig thể hiện. Theo đó, tại Bắc Mỹ, MGM phát hành thông qua cuộc hợp tác với Annapurna Pictures.

Thêm nữa, sau khi kết thúc quá trình chiếu rạp, MGM tiếp tục nắm bản quyền kỹ thuật số và trên truyền hình của bộ phim còn Universal có nhiệm vụ phân phối tác phẩm dưới định dạng băng đĩa.

Bond 25 - Tập '007' tiếp theo sẽ do Universal phát hành quốc tế

Ngoài ra, sau rất nhiều lời đồn đoán suốt thời gian vừa qua thì EON cũng chính thức xác nhận đạo diễn của tập phim này là Danny Boyle. Đây là nhà làm phim tài ba từng giành giải Oscar với tác phẩm Slumdog Millionaire - Triệu phú ổ chuột (2008) hồi đầu năm 2009.

Trong một thông cáo báo chí gửi ngày 25/5, EON viết: "Chúng tôi rất mừng khi Danny Boyle là người chỉ đạo Daniel Craig có lần thứ năm vào vai James Bond. Tập phim thứ 25 của thương hiệu 007 dự kiến khởi quay từ tháng 12 tại phim trường Pinewood. Chúng tôi đồng thời rất vui khi được hợp tác với MGM và Universal."

Bond 25 - Tập '007' tiếp theo sẽ do Universal phát hành quốc tế - 1

Bên cạnh Disney, Warner Bros, Fox, Sony và Paramount thì Universal là một trong sáu đơn vị phát hành phim lớn nhất tại Hollywood. Năm nay, họ nắm giữ một số dự án điện ảnh nổi bật như Pacific Rim: UprisingJurassic World: Fallen KingdomSkyscraperMamma Mia! Here We Go AgainFirst ManMortal Engines…

Có thêm Bond 25, danh sách phim tại phòng vé trong năm 2019 của Universal trở nên thêm hùng hậu sau những cái tên: GlassHobbs & ShawHow to Train Your Dragon 3Cowboy Ninja VikingThe Secret Life of Pets 2…

Tập phim 007 tiếp theo dự kiến ra mắt đầu tiên tại nước Anh từ 25/10/2019. Sau đó một tuần, bom tấn chính thức công phá phòng vé Bắc Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới.